Từ chiều ngày 07/04 và 08/04/2022, Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu – ACB hợp tác JSC sẽ triển khai chương trình ưu đãi “Mở Mới TKTT” do ngân hàng ACB tổ chức, dành riêng cho CBCNV của các doanh nghiệp đang hoạt động trong khu nhà xưởng JSC.

Các nhân viên trong khu nhà xưởng hưởng ứng chương trình ưu đãi do ACB hợp tác JSC

Chương trình dịch vụ ngân hàng ưu đãi ACB hợp tác JSC Nhơn Trạch sẽ diễn ra duy nhất trong 2 ngày với nhiều ưu đãi riêng và những phần quà tặng hấp dẫn. Với sự hỗ trợ nhiệt tình từ công ty JSC, sự kiện diễn ra vô cùng thuận lợi, đón nhận sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo công, nhân viên từ các doanh nghiệp.

ACB hợp tác JSC

Nhân viên và CBCNV tại khu nhà xưởng JSC nhiệt tình hưởng ứng chương trình ưu đãi

Sự hợp tác giữa công ty JSC và ngân hàng ACB không những mang lại những giải pháp tài chính hiệu quả mà còn tạo sự thuận tiện, hài lòng cho các khách hàng và CBCNV khi được làm việc tại Khu nhà xưởng JSC.

Đối với các khách hàng thuê xưởng, JSC không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, luôn tìm kiếm các đối tác bên ngoài để mang lại các lợi ích tiết kiệm, hiệu quả nhằm mang lại giá trị bền vững.

Nối tiếp những thành công trong việc hợp tác, triển khai các sự kiện hướng đến cộng đồng trong thời gian qua, công ty JSC sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều hoạt động khác, mang đến nhiều giá trị hữu ích dành cho các doanh nghiệp SMEs trong khu nhà xưởng với phương châm tạo nên một môi trường làm việc hiệu quả – tiện nghi – năng động.

ACB hợp tác JSC

Nhân viên ACB nhiệt tình tư vấn sản phẩm – dịch vụ, mang đến nhiều giải pháp tài chính hiệu quả cho CBCNV trong khu nhà xưởng 

Các chính sách ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng ACB:

Chương trình “Mở Mới TKTT” sẽ diễn ra trong 2 ngày với các ưu đãi hấp dẫn:

  • Không yêu cầu số dư tối thiểu ban đầu.
  • Không thu phí quản lý tài khoản.
  • Miễn phí thường niên thẻ ghi nợ nội địa hàng năm.
  • Miễn phí quản lý ACB ONE (ONLINE).
  • Quà tặng trao tay khi đăng ký mở mới: Bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà: Đồng hồ treo tường, gối cổ, áo mưa, móc khóa,…

Bên cạnh đó, ACB còn giới thiệu các gói sản phẩm cho vay khác nhau, phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau của người dùng với lãi suất cho vay hấp dẫn và thời hạn vay lên đến 20 năm, cùng nhiều chương trình ưu đãi dành cho thẻ tín dụng: Visa, Mastercard, JSC.

Các sản phẩm cho vay:

  • Vay sản xuất kinh doanh.
  • Vay mua BĐS, xây dựng, sữa chữa nhà.
  • Vay mua xe ô tô.
  • Chứng minh tài chính du học.
  • Vay phục vụ nhu cầu đời sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *