Nhà xưởng nhỏ cho thuê được xem là xu hướng lựa chọn tối ưu hiện nay đối với các nhà đầu tư, các doanh nghiệp vừa và nhỏ bởi lợi thế vượt trội về chi phí, thời gian đi vào vận hành và tính linh hoạt. Hãy cùng JSC Việt Nam điểm qua 3 lợi ích khi thuê nhà xưởng nhỏ.

1. Cho thuê nhà xưởng nhỏ giúp tiết kiệm chi phí

Trước khi đầu tư vào thị trường Việt Nam, điều đầu tiên các doanh nghiệp cần làm là tìm cho mình một vị trí đặt nhà máy sản xuất. Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ có quy mô và nguồn ngân sách hạn chế, việc thuê nhà xưởng nhỏ, đặc biệt là trong các KCN sẽ tối ưu hơn rất nhiều vì chỉ cần tốn chi phí hợp lý cho tiền thuê nhà xưởng, phí quản lý và một vài loại phí cơ bản khác.

Trong khi đó, tự xây nhà xưởng mới cần đầu tư khoản chi phí lớn từ thuê đất công nghiệp, thiết kế nhà xưởng, thi công xây dựng, nhân công và nhiều loại chi phí phát sinh khác. Nếu thuê nhà xưởng quá lớn thì chi phí thuê, phí quản lý sẽ cao hơn và nếu doanh nghiệp không thể sử dụng hết công suất của nhà xưởng thì đó cũng là một sự lãng phí. Do đó, cho thuê nhà xưởng nhỏ là giải pháp thường được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ quan tâm.

cho thuê nhà xưởng nhỏ
Cho thuê nhà xưởng nhỏ giúp tiết kiệm chi phí

2. Nhanh chóng đi vào vận hành

Tùy theo quy mô và mục đích sử dụng, thời gian để xây dựng một xưởng sản xuất thường kéo dài từ vài tháng đến vài năm. Thời gian xây dựng kéo dài sẽ khiến các doanh nghiệp bỏ lỡ nhiều cơ hội phát triển.

Trong khi thuê nhà xưởng nhỏ, đặc biệt trong các KCN với cơ sở hạ tầng toàn diện, tiện ích đi kèm, thủ tục pháp lý rõ ràng,… doanh nghiệp sẽ chỉ mất 1 vài tuần để hoàn thành hồ sơ và có thể bắt đầu đi vào hoạt động sản xuất ngay. Doanh nghiệp sẽ có nhiều thời gian nghiên cứu thị trường, tập trung sản xuất đẩy nhanh tiến độ kế hoạch đã đề ra.

>>>> Cho thuê nhà xưởng nhỏ 288m2

>>>> Cho thuê nhà xưởng nhỏ 648m2

3. Linh hoạt và dễ điều chỉnh quy mô

Thuê nhà xưởng nhỏ còn có tính linh hoạt cao giúp các doanh nghiệp dễ dàng thay đổi và điều chỉnh quy mô sản xuất theo nhu cầu thực tế của doanh nghiệp. Ví dụ, khi nhu cầu sản xuất kinh doanh phát triển lớn mạnh và cần mở rộng quy mô, các doanh nghiệp có thể linh động chuyển đổi sang nhà xưởng lớn hơn hoặc nhỏ hơn.

Đặc biệt là việc thuê nhà xưởng trong cùng một khu vực, khu công nghiệp giúp việc di dời máy móc, trang thiết bị giữa các nhà xưởng thuận tiện hơn.

Tóm lại, tùy thuộc vào yêu cầu và mục đích kinh doanh, các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể lựa chọn thuê nhà xưởng nhỏ giúp mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho doanh nghiệp, giúp họ tối ưu hóa hiệu quả sản xuất mà không cần tốn quá nhiều công sức, thời gian và tiền bạc.

4. Nhà xưởng 504 m2, lựa chọn cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa

– Với mô hình nhà xưởng nhỏ cho thuê – 504 m2, JSC là lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm một không gian sản xuất và kinh doanh vừa phải mang lại hiệu quả sản xuất cao.
– Nhà xưởng nhỏ cho thuê – 504 m2 được thiết kế với các tiện nghi đầy đủ như hệ thống chiếu sáng, cửa cuốn, hệ thống điện 3 pha, hệ thống cấp nước, xử lý nước thải và nhiều tiện ích khác sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu sản xuất và kinh doanh của quý khách hàng.
– Vị trí thuận lợi của khu công nghiệp Nhơn Trạch 3 cũng là một điểm nhấn lớn cho nhà xưởng này. Nằm ở vị trí trung tâm của tỉnh Đồng Nai, khu công nghiệp Nhơn Trạch 3 có đường giao thông thuận tiện kết nối với các cảng, sân bay và các tuyến đường huyết mạch, đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa vô cùng thuận lợi.
– Bên cạnh đó, JSC luôn không ngừng phát triển các dịch vụ tiện ích, cơ sở hạ tầng, cảnh quan để tạo nên một hệ sinh thái xanh, sạch và văn minh, giúp khách hàng yên tâm hoạt động sản xuất.
– Với giá thuê hợp lý và chính sách linh hoạt, chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng và tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng khi lựa chọn thuê nhà xưởng 504 m2 tại JSC.

nhà xưởng jsc nhơn trạch

JSC Việt Nam – Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê nhà xưởng Nhơn Trạch với chất lượng cao theo tiêu chuẩn Nhật Bản dành cho các DN vừa và nhỏ muốn đầu tư vào thị trường Việt Nam. Với 7 năm kinh nghiệm hợp tác cùng hơn 54 doanh nghiệp, trong đó 80% đối tác là DN vừa và nhỏ đến từ Nhật Bản.

JSC Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê nhà xưởng chất lượng, chuyên nghiệp, đầy đủ tiện ích, với diện tích đa dạng từ 288 m² đến 15.600 m². Hiện tại, dự án cho thuê nhà xưởng Nhơn Trạch của JSC có hai địa điểm chính tại KCN Bàu Xéo và KCN Nhơn Trạch III. Cả hai nằm ở vị trí thuận lợi bên trong các khu công nghiệp nối liền với các tuyến đường huyết mạch kết nối đến các cảng, sân bay và các thành phố lớn.

  • Mô hình văn phòng cho thuê, phòng họp đầy đủ tiện nghi, không gian ấm cúng, sang trọng; mô hình nhà kho với kết cấu an toàn, rộng rãi, giúp khách hàng có thể yên tâm trong hoạt động sản xuất kinh doanh tại JSC.
  • Hệ thống hạ tầng kỹ thuật tiện ích đồng bộ, nhà xưởng xanh và sạch nhiều cây xanh. Có đầy đủ hệ thống cấp điện nước, thoát nước thải nước mưa. Nhiều dịch vụ tiện ích hỗ trợ độc quyền, dịch vụ một cửa và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, ăn uống, giải trí,…

Liên hệ ngay với chuyên gia JSC để biết thêm thông tin chi tiết nhé:

✅ Nhà hàng Nhật, Việt
✅ Trạm kiểm soát ra vào tự động
✅ Máy ATM
✅ Trạm sạc xe điện Vinfast
✅ Xe chữa cháy trực tại chỗ
✅ Máy bán hàng tự động
✅ Bãi đậu xe máy, ôtô

Thời gian thuê: tối thiểu 3 năm
Đặt cọc: 6 tháng, 3 tháng sẽ cấn trừ vào đợt thanh toán đầu tiên

See full screen

2 reviews for Nhà xưởng nhỏ cho thuê – 504 m2

  1. Atony

    Nice place

  2. Dewsish

    Factory clean, look good

Add a review

Sản phẩm đã xem