Tổng quan

Chào mừng quý khách đến với dịch vụ cho thuê văn phòng Nhơn Trạch

JSC cung cấp các giải pháp văn phòng đa dạng và linh hoạt cho các doanh nghiệp và tổ chức.

Văn phòng được thiết kế hiện đại, tiện nghi và đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ như nhà hàng, máy bán hàng tự động, ATM, bảo vệ 24/7 và dịch vụ giữ xe miễn phí. Ngoài ra, JSC cũng cung cấp các dịch vụ bổ sung như phòng họp, phòng tiếp khách, phòng tổ chức sự kiện, hội thảo v.v…

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng không gian làm việc chuyên nghiệp và thoải mái nhất. Không chỉ là nơi làm việc, mà còn là nơi gặp gỡ chuyên nghiệp, lịch sự, kết nối và thảo luận ý tưởng cùng đối tác và đồng nghiệp.

Với vị trí thuận tiện và giao thông vô cùng thuận lợi, văn phòng của chúng tôi chỉ cách sân bay quốc tế Long Thành khoảng 20 phút lái xe và nằm ngay tại khu vực trung tâm của KCN Nhơn Trạch, mặt tiền đường Nguyễn Ái Quốc. Có Google map để dễ dàng định vị tìm kiếm đường đi dễ dàng hơn.

Nếu quý khách đang tìm kiếm một văn phòng cho thuê chuyên nghiệp, tiện nghi và đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ, hãy đến với JSC tại Nhơn Trạch. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của quý khách với mức giá hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tìm thêm văn phòng cho thuê Trảng Bom

        CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA NHẬT BẢN
Địa chỉ:  Khu công nghiệp Nhơn Trạch III – Giai   đoạn 2, huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai  
SĐT:  0901.559.539 – 0913.945.068
Email: Sales@jsc-vietnam.com

See full screen

Sản phẩm đã xem