Thông tin chủ đầu tư

tin nghia corp

CÔNG TY CỔ PHẦN TỔNG CÔNG TY TÍN NGHĨA

59%

Thành lập vào năm 1989, Tổng Công ty Tín Nghĩa đã trở thành một trong các công ty lớn của tỉnh Đồng Nai với 11 Công ty con, 2 Đơn vị trực thuộc và 4 Công ty liên doanh liên kết. Tổng Công ty Tín Nghĩa được VNR bình chọn là một trong 200 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Các lĩnh vực kinh doanh chính: Hạ tầng Khu công nghiệp; Xăng dầu; Nông sản; Logistics.

Tìm hiểu thêm
FORVAL Logo

CÔNG TY CỔ PHẦN FORVAL

35%

Công ty Cổ phần Forval là công ty 100% vốn Nhật Bản chuyên về tư vấn đầu tư cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ Nhật Bản khi xúc tiến đầu tư ra các nước Đông Nam Á – trong đó có Việt Nam. Vào những năm 1980, Forval là một trong những công ty trẻ từng xác lập kỷ lục “Doanh nghiệp lên sàn trong thời gian ngắn nhất” tại Nhật Bản. Forval đầu tư vào Việt Nam từ năm 2011 với lĩnh vực cung cấp giải pháp kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ Nhật Bản và dịch vụ công nghệ thông tin cho các doanh nghiệp Nhật Bản. Tập đoàn Forval cũng đầu tư khá thành công vào lĩnh vực xây dựng nhà xưởng cho thuê, công nghiệp hỗ trợ tại tỉnh Đồng Nai.

Tìm hiểu thêm
icd Dong Nai

CÔNG TY CỔ PHẦN CẢNG CONTAINER ĐỒNG NAI

6%

Công ty Cổ phần Cảng Đồng Nai là công ty thành viên của Tổng Công ty Tín Nghĩa hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đường bộ, thủy nội địa và quốc tế. Trong nhiều năm qua, Cảng Đồng Nai là cửa ngõ lưu thông hàng hóa của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và các địa phương lân cận, giúp các doanh nghiệp thuận tiện trong vận chuyển, xuất nhập hàng, hỗ trợ tốt cho hoạt động sản xuất kinh doanh.

Các đơn vị trực thuộc của Tổng công ty Tín Nghĩa

Tín Nghĩa Logistics

Kho bãi | Vận chuyển | Đại lý hải quan | Chuyển phát nhanh

Tín Nghĩa Logistics (Công ty trực thuộc Tập đoàn Tín Nghĩa) được thành lập từ năm 1999, chuyên cung cấp dịch vụ logistics tích hợp trọn gói, khai thác đa dạng ngành hàng và tập trung cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng mọi thời điểm.

Ban quản lý các khu công nghiệp Tín Nghĩa

Bất động sản khu công nghiệp | Văn phòng | Tư vấn, xin giấy phép

Ban Quản Lý các Khu Công Nghiệp Tín Nghĩa có trụ sở chính tại KCN NHƠN TRẠCH 3, đường Tôn Đức Thắng, thị trấn Hiệp Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai là nơi quản lý các Khu Công Nghiệp thuộc tỉnh Đồng Nai bao gồm: KCN An Phước, KCN Nhơn Trạch 3 Giai đoạn 1 và 2, KCN Ông Kèo, KCN Tân Phú…

Các khu công nghiệp đều tọa lạc tại trung tâm của tỉnh Đồng Nai (trung tâm trọng điểm phía Nam), đây là vị trí vô cùng thuận lợi cho việc đầu tư và kết nối hạ tầng giao thông với các cảng, sân bay và các thành phố lớn

CÔNG TY CỔ PHẦN XĂNG DẦU TÍN NGHĨA

Xăng dầu | Dầu nhờn

Trải qua gần 20 năm hoạt động, Công ty từng bước xây dựng thương hiệu Xăng dầu Tín Nghĩa với phương châm bán hàng “Đúng chất lượng, đủ số lượng, văn minh, lịch sự”, đến nay uy tín thương hiệu Xăng dầu Tín Nghĩa đã được khẳng định, thu hút lượng khách hàng trong Tỉnh và các tỉnh lân cận ngày càng tăng.

Công ty Cổ phần phát triển KCN Tín Nghĩa

Bất động sản khu công nghiệp | Văn phòng | Tư vấn | Thu gom rác thải

Công ty Cổ phần phát triển KCN Tín Nghĩa tiền thân là Xí nghiệp Dịch vụ và Phát triển Khu Công nghiệp Tam Phước, được thành lập căn cứ trên Quyết định số 129/2002/QĐCT ngày 23/05/2002 của Công ty Tín Nghĩa (nay là Công ty Cổ phần Tổng Công ty Tín Nghĩa). Trải qua hơn 10 năm hoạt động, Công ty đã thu hút được 54 nhà đầu tư thuê đất trực tiếp tại KCN với vốn đăng ký hơn 540 triệu USD  và 1.600 tỉ VNĐ, tạo việc làm cho hơn 22.000 lao động, lấp đầy 100% diện tích đất cho thuê trong KCN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NHƠN TRẠCH

Biệt thự | Nhà phố | Căn hộ

Công ty Cổ phần Đầu tư Nhơn Trạch được thành lập vào ngày 14/9/2004, giấy phép đăng ký kinh doanh số 4703000158 với các ngành nghề kinh doanh như: Đầu tư, xây dựng, kinh doanh nhà, bất động sản, khu vui chơi giải trí, hạ tầng khu dân cư, khu công nghiệp, khu đô thị, dịch vụ khu dân cư, khu đô thị, khu công nghiệp v.v…

CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ BIẾN XUẤT NHẬP KHẨU NÔNG SẢN THỰC PHẨM ĐỒNG NAI (DONAFOODS)

Chế biến nông sản | Kho bãi | Hạt điều

DONAFOODS đi vào hoạt động kể từ ngày 01/01/2016, theo quyết định số 3270/QĐ- UBND của Chủ tịch UBND Tỉnh Đồng Nai ngày 23/10/2015 về việc phê duyệt phương án chuyển Công ty Chế biến XNK-NSTP Đồng Nai thành Công ty cổ phần.

Tiền thân là Xí nghiệp chế biến thực phẩm xuất khẩu Đồng Nai được thành lập theo Quyết định 920/QĐ.UBT ngày 22/06/1990 của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TÍN NGHĨA

Bảo vệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Chuyên nghiệp Tín Nghĩa là một đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp được thành lập trên cơ sở góp vốn của ba cổ đông sáng lập là các doanh nghiệp vốn nhà nước thuộc hệ thống Tổng Công ty Tín Nghĩa. Hệ thống nhân sự là những người đã từng công tác nhiều năm trong ngành Công an, Quân đội và Bảo vệ chuyên nghiệp được chuyển đổi từ lực lượng Bảo vệ của Tổng Công ty Tín Nghĩa theo hướng dịnh vụ bảo vệ đã và đang đi vào hoạt động với phương châm:

TẬN TÂM – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP