Tổng quan sản phẩm

Cho thuê nhà xưởng Trảng Bom – Đồng Nai

Dự án dịch vụ cho thuê nhà xưởng Trảng Bom xây sẵn thứ hai của JSC với hạ tầng hoàn thiện, chất lượng cao, vị trí chiến lược kết nối giao thông với các tuyến đường lớn

1. Giới thiệu về dự án cho thuê nhà xưởng thứ hai của JSC

➡️ Tên dự án: Công ty cổ phần phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa Nhật Bản – chi nhánh khu công nghiệp Bàu Xéo

➡️ Tên viết tắt: JSC chi nhánh Bàu Xéo

➡️ Địa chỉ: Đường số 4, khu công nghiệp Bàu Xéo, xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai

➡️ Ngành nghề KD: cho thuê nhà xưởng xây sẵn, kho chứa hàng

➡️ Mức giá: thỏa thuận

➡️ Kết nối giao thông:

Cách Tp. Biên Hòa : 20 km

Cách Tp. Hồ Chí Minh : 50 km

Cách tỉnh Bình Dương : 45 km

Cách sân bay Quốc tế Long Thành: 20 km

Cách sân bay Tân Sơn Nhất :50 km

Giáp tuyến đường sắt Bắc Nam, Cách ga đường sắt trảng bom: 2 km

Cách cảng Gò Dầu: 40 km

Cách cảng Phú Mỹ: 45 km

Cách cảng Cái Mép:60 km

➡️ Diện tích:

 • Tổng diện tích: 46.747 m2,
 • Nhà xưởng và văn phòng: 22.080 m2.
 • Diện tích nhà xưởng có thể cho thuê lên đến: 14.400 m2
 • Diện tích văn phòng có thể cho thuê lên đến: 4.800 m2

➡️ Dịch vụ đi kèm:

 • Cho thuê văn phòng diện tích đa dạng, cho thuê phòng họp, nhà nghỉ giữa ca cho chuyên gia.
 • Dịch vụ 1 cửa tư vấn, hỗ trợ các thủ tục, giấy tờ một cách nhanh chóng. Tạo điều kiện thuận lợi cũng như tiết kiệm thời gian để các doanh nghiệp đi vào hoạt động dễ dàng hơn.

>>>>> Tìm thêm nhà xưởng Nhơn Trạch

 • cho thuê nhà xưởng

2. Lợi thế:

➡️ Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, vị trí chiến lược có các tuyến đường kết nối với cảng và các thành phố lớn

➡️ Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, vị trí chiến lược có các tuyến đường kết nối với cảng và các thành phố lớn

➡️ Nằm trong khu công nghiệp Bàu Xéo với hạ tầng hoàn thiện, đường giao thông rộng rãi đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng xe tải và container lớn.

➡️ Đội ngũ bảo vệ 24/7 đảm bảo an ninh cho nhà xưởng, cách đồn công an khu công nghiệp 1 km

➡️ Các hoạt động, sự kiện, giải golf được tổ chức định kỳ tạo điều kiện cho các cộng đồng doanh nghiệp giao lưu, kết nối hỗ trợ lẫn nhau.

➡️ Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật 24/7 đảm bảo công tác sản xuất, vận hành của khách hàng ổn định và hiệu quả.

➡️ Thành công của dự án JSC tại Nhơn Trạch có tỷ lệ lấp đầy cao, 70% khách hàng là các doanh nghiệp đến từ Nhật Bản. Nhận được sự tin tưởng và hài lòng từ khách hàng.

➡️ Khu nhà ăn riêng biệt theo phong cách hiện đại cho các chuyên gia

➡️ Dịch vụ cho thuê văn phòng và nhà nghỉ giữa ca cho chuyên gia đi kèm

➡️ Diện tích nhà xưởng lớn không có cột giúp tiết kiệm, tối ưu diện tích lắp đặt máy móc cũng như tăng hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh

3. Mục tiêu dự án:

 • Bất động sản công nghiệp của JSC tạo giá trị bền vững, dịch vụ chuyên nghiệp để khách hàng yên tâm sản xuất và hoạt động kinh doanh hiệu quả.

4. Điểm khác biệt so với các dịch vụ nhà xưởng cho thuê khác

➡️ Nhà xưởng theo tiêu chuẩn Nhật Bản

➡️ Không chỉ đáp ứng nhu cầu cho thuê nhà xưởng, JSC không ngừng phát triển và từng bước cải thiện cơ sở hạ tầng đặc biệt là hoàn thiện hệ sinh thái dịch vụ với những tiện ích hiện đại, vượt trội,  hướng đến sự tiện nghi và an tâm cho khách hàng.

➡️ Là một trong những dự án đầu tiên tại Việt Nam nhận được tài trợ từ Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA), công ty JSC luôn hướng đến chất lượng và dịch vụ theo tiêu chuẩn Nhật Bản, mang đến cho các nhà đầu tư một môi trường sản xuất kinh doanh HIỆU QUẢ – AN TOÀN – BỀN VỮNG, giúp các doanh nghiệp nhỏ và vừa an tâm đầu tư sản xuất kinh doanh tại thị trường Việt Nam

➡️ Với vị trí thuận lợi, dự án cho thuê kho xưởng tại Trảng Bom sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng trong việc sản xuất, kinh doanh và lưu trữ hàng hoá. Nằm trong khu công nghiệp Bàu Xéo với diện tích cho thuê đa dạng từ 5.000 m2 đến 16.800 m2, khách hàng có thể lựa chọn diện tích nhà xưởng phù hợp với nhu cầu của mình.

cho thuê nhà xưởng

➡️ Tất cả các khuôn viên xưởng đều được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn cao cấp, với các trang thiết bị hiện đại và cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, dự án có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

➡️ Ngoài ra, dự án còn có nhiều tiện ích khác như an ninh 24/7, hệ thống PCCC đầy đủ, điện nước ổn định, hệ thống thông gió và chiếu sáng tiêu chuẩn để đảm bảo môi trường làm việc tốt nhất cho khách hàng.

➡️ Với giá thuê cạnh tranh và thủ tục thuê nhanh chóng, dự án cho thuê xưởng Trảng Bom là lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp muốn mở rộng sản xuất hoặc kinh doanh tại khu vực này.

5. Những lợi ích khi thuê nhà xưởng chất lượng cao

Quyết định thuê nhà xưởng là một khoản đầu tư quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Cần phải chọn một nhà máy chất lượng cao có thể cung cấp các nguồn lực và công cụ cần thiết để thành công.

Bằng cách thuê một nhà máy chất lượng cao, các doanh nghiệp có quyền truy cập vào nhiều tính năng có lợi cho phép họ hoạt động hiệu quả và hiệu quả hơn.

5.1 Chi phí hiệu quả

Một trong những lợi ích chính của việc thuê nhà xưởng chất lượng cao là tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp. Thay vì đầu tư vào việc xây dựng và duy trì một nhà xưởng, việc thuê một nhà xưởng giúp doanh nghiệp có thể ngay lập tức triển khai lắp đặt máy móc và nguồn lực đi vào vận hành mà không cần cam kết lâu dài như thuê đất trong khu công nghiệp.

Đối với các doanh nghiệp nước ngoài bước chân vào Việt Nam lần đầu thì việc thuê nhà xưởng là bước đi an toàn để doanh nghiệp khảo sát, thăm dò thị trường. Từ đó, có chính sách sản xuất và kinh doanh phù hợp để mở rộng phát triển cho sau này.

Điều này giúp cho các doanh nghiệp có thể dành số tiền đầu tư ban đầu để phân bổ cho các lĩnh vực khác như tiếp thị hoặc nghiên cứu và phát triển thị trường trong và ngoài nước để tối đa hóa lợi nhuận.

Hơn nữa, việc thuê một nhà xưởng chất lượng cao cũng giúp các doanh nghiệp không cần phải lo lắng về bảo dưỡng hạ tầng hoặc sửa chữa khi gặp sự cố trong quá trình hoạt động sản xuất vì đa số các dịch vụ cho thuê nhà xưởng đều có đội ngũ kỹ thuật túc trực 24/7.

Nhìn chung, với thị trường cho thuê kho xưởng ngày càng phát triển như hiện nay, bằng cách chọn thuê một nhà máy chất lượng cao thay vì thuê đất khu công nghiệp và xây dựng, các doanh nghiệp có thể tận hưởng nhiều lợi thế hiệu quả về chi phí đi kèm với nó trong khi vẫn tiếp cận được tất cả các nguồn lực cần thiết để thành công.

5.2 Cơ sở hạ tầng

Thuê nhà xưởng chất lượng cao mang lại nhiều lợi ích, một trong số đó là dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc trong thời gian dài.

Hơn nữa, các nhà xưởng chất lượng cao thường được xây dựng bằng vật liệu bền, ít cần bảo trì hơn. Giúp dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp có thể hoạt động trơn tru mà không bị gián đoạn do hạ tầng nhà xưởng kém chất lượng.

Ngoài ra, nhà xưởng chất lượng cao còn đáp ứng các tiêu chuẩn về xây dựng và phòng cháy chữa cháy (PCCC)

5.3 Tùy chọn cho thuê linh hoạt

Các phương án thuê linh hoạt là lợi thế lớn cho các doanh nghiệp muốn thuê nhà xưởng chất lượng cao. Doanh nghiệp có thể cần điều chỉnh các yêu cầu về không gian dựa trên những thay đổi trong hoạt động kinh doanh của họ.

Họ có thể muốn có thêm không gian để lưu trữ hàng tồn kho hoặc họ có thể cần thu nhỏ quy mô do điều kiện kinh tế thị trường thay đổi. Cung cấp các lựa chọn cho thuê linh hoạt như hợp đồng thuê ngắn hạn hoặc khả năng thay đổi cơ sở thuê có thể giúp người thuê tiết kiệm chi phí và theo kịp nhu cầu luôn thay đổi của doanh nghiệp mình.

Đối với những doanh nghiệp muốn nâng cao hiệu quả và năng suất, các nhà xưởng này được trang bị công nghệ và thiết bị hiện đại sẽ giúp cho các doanh nghiệp sản xuất và sản xuất hiệu quả.

Cuối cùng, việc thuê nhà xưởng chất lượng cao mang đến sự linh hoạt trong việc lựa chọn địa điểm. Các doanh nghiệp có thể chọn từ nhiều địa điểm dựa trên mức độ gần gũi với nhà cung cấp và khách hàng hoặc các yếu tố khác như cơ sở hạ tầng giao thông và điểm tiếp cận. Ngoài ra, nếu các công ty đang tìm cách mở rộng ra toàn cầu trong tương lai, việc thuê sẽ giúp doanh nghiệp linh hoạt hơn khi lựa chọn cơ sở mới vì họ có thể tránh được các khoản đầu tư thâm dụng vốn ở nước ngoài trong giai đoạn tăng trưởng ban đầu này.

5.4 Tăng năng suất

Việc thuê nhà xưởng chất lượng cao có thể mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, bao gồm cả việc tăng năng suất. Với hạ tầng và cơ sở vật chất hoàn thiện và hiện đại, doanh nghiệp có thể tối đa hóa sản lượng và hiệu quả của mình.

Ngoài các khía cạnh vật lý của nhà máy, vị trí cũng có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng năng suất. Nằm gần các nhà cung cấp hoặc khách hàng có thể giảm chi phí vận chuyển và thời gian dành cho hậu cần. Ngoài ra, việc tiếp cận các tiện ích đáng tin cậy như cung cấp điện và nước đảm bảo rằng các hoạt động diễn ra suôn sẻ mà không bị gián đoạn hoặc chậm trễ do mất điện hoặc các sự cố cơ sở hạ tầng khác.

Tóm lại, thuê nhà xưởng chất lượng cao có rất nhiều lợi ích có thể giúp ích cho doanh nghiệp. Nó có thể là một giải pháp linh hoạt và tiết kiệm chi phí cho những doanh nghiệp cần thêm không gian làm việc mà không cần đầu tư hoặc sở hữu lâu dài. Việc thuê cho phép doanh nghiệp tập trung vào sản xuất thay vì lo lắng về chi phí bảo trì và các khoản phí liên quan khác. Hơn nữa, nó cho phép các doanh nghiệp tiếp cận với công nghệ tiên tiến với chi phí tối thiểu.

Các bài viết liên quan:

Thuê nhà xưởng Bàu Xéo – Sự lựa chọn thông minh cùng JSC

4 phương thức vận chuyển đến khu công nghiệp Bàu Xéo

Chuyến tàu hàng đầu tiên từ Trung Quốc về Đồng Nai

SĐT :  0901.559.539 – 0913.945.068
Email : Sales@jsc-vietnam.com

See full screen

2 reviews for Cho thuê nhà xưởng Trảng Bom

 1. Tuan

  Đã đến xem và thấy vị trí khá tốt, hạ tầng ok

 2. siam

  good

Add a review

Sản phẩm đã xem