Nhà hàng Nhật Bản Nhơn Trạch – Kome mang hương vị ẩm thực và phong cách Nhật Bản luôn là điểm nhấn ấn tượng trong văn hóa xứ sở “Mặt Trời mọc”. Nền văn hóa này đã có mặt khắp mọi nơi trên thế giới, và Việt Nam được đánh giá là một trong những quốc gia rất ưu chuộng các món ăn độc đáo đó. Với mong muốn mang đến những dịch vụ tốt nhất và tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả, công ty JSC rất hân hoan chào mừng nhà hàng Nhật Bản Nhơn Trạch – Kome khai trương, mang hương vị ẩm thực tuyệt vời nhất của Nhật Bản đến gần hơn với các doanh nghiệp trong khu nhà xưởng JSC.

1. Giới thiệu nhà hàng Nhật Bản Nhơn Trạch tại khu nhà xưởng Nhật Bản – JSC

Kome một nhà hàng Nhật Bản đặc biệt tọa lạc tại khu nhà xưởng Nhật Bản – JSC, nơi thực khách thể thưởng thức các món ăn Nhật Bản đích thực với những món ngon nhất của ” xứ xở mặt trời mọc “.

Kome được thiết kế theo phong cách truyền thống của Nhật Bản với kiến ​​trúc bằng gỗ đẹp mắt, ánh sáng dịu nhẹ không gian thoải mái. Tại đây, bạn sẽ được thưởng thức những món ăn ngon nhất của Nhật Bản được chế biến bởi những đầu bếp lành nghề nhiều kinh nghiệm. Chất lượng thực phẩm cao cấp dịch vụ chuyên nghiệp đã khiến Kome trở thành một trong những điểm đến ẩm thực nổi tiếng nhất trong khu vực.

Không gian quán được thiết kế theo phong cách Nhật Bản

2. Nhà hàng Nhật Bản Nhơn Trạch có gì ?

Tại nhà hàng Nhật Bản Nhơn Trạch KOME, Quý khách không chỉ được thưởng thức các món ăn ngon nổi tiếng như Yamen, Soba, Udon, Gyudon,… mà còn được thư giãn trong không gian ấm cúng và thân thuộc với phong cách thiết kế chuẩn Nhật theo 3 gam màu: đen – trắng – đỏ, tạo cảm giác như đang được ngồi tại Nhật Bản và tận hưởng một bữa ăn ngon.

Đặc biệt, nhà hàng KOME còn được sáng tạo thành điểm đến lý tưởng dành cho tất cả cán bộ công nhân viên và các doanh nghiệp cùng gặp gỡ, giao lưu và thư giãn sau một ngày dài làm việc.

Nằm trong khu công nghiệp Nhơn Trạch tọa lạc tại khu nhà xưởng Nhật Bản JSC, với vị trí tiện lợi cho các chuyên gia, công nhân viên hoạt động trong khu công nghiệp, bạn không cần phải đi xa ra khu dân cư mà có thể thưởng thức những món ăn ngon.

Hãy cùng cô chủ nhỏ của nhà hàng KOME gửi lời chào đến tất cả các doanh nghiệp trong khu nhà xưởng JSC nhé:

nhà hàng Nhật Bản Nhơn Trạch
nhà hàng Nhật Bản Nhơn Trạch KOME

Môi trường xung quanh đẹp, thức ăn tuyệt vời dịch vụ chuyên nghiệp khiến Kome trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn trải nghiệm ẩm thực Nhật Bản trong khu vực. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà hàng Nhật Bản đích thực để thưởng thức những món ăn ngon nhất của đất nước này, hãy đến thăm chúng tôi ngay hôm nay tự mình trải nghiệm.

Để được phục vụ tốt nhất, vui lòng đặt chỗ trước khi đến qua số điện thoại sau:

SĐT: 0251.3682.128

Facebook: www.facebook.com/komeres

Menu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *