Hình ảnh minh họa: nhà xưởng JSC

Diện tích: Nhà xưởng JSC có diện tích đa dạng từ 288m2, 504m2, 688m2, đáp ứng được nhu cầu sản xuất, lưu trữ và vận chuyển hàng hóa.

Hình ảnh minh họa: Diện tích nhà xưởng JSC

Thiết kế : Nhà xưởng thường được thiết kế để có thể chứa nhiều loại máy móc, thiết bị sản xuất khác nhau, đồng thời cũng có thể dễ dàng tùy chỉnh lại cấu trúc, kích thước để phù hợp với nhu cầu sản xuất của từng giai đoạn. Nhận thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Hình ảnh minh họa: Thiết kế JSC

  1. Bảo vệ an toàn: Nhà xưởng thường được thiết kế với các cửa sổ, hệ thống thông gió và ánh sáng tự nhiên đảm bảo tối ưu hóa điều kiện làm việc cho nhân viên, đồng thời cũng được bảo vệ an toàn bởi các hệ thống chữa cháy, cơ chế phòng chống tai nạn, bảo vệ môi trường.
  2. Tiết kiệm chi phí: Nhà xưởng được xây dựng để đáp ứng mục đích sản xuất, không cần quá nhiều chi phí cho trang trí, nội thất. Hơn nữa, nhà xưởng thường được xây dựng tại vị trí ngoại ô hoặc các khu công nghiệp, giúp giảm chi phí thuê đất, cũng như chi phí vận chuyển hàng hóa. Thuận lợi trong việc giao thương với khu công nghiệp khác, gần các cản, hàng không.
  3. Thời gian xây dựng nhanh: Do không cần quá nhiều chi phí cho trang trí, nội thất và xây dựng tại các vị trí ngoại ô hoặc khu công nghiệp có sẵn cơ sở hạ tầng, thời gian xây dựng nhà xưởng thường rất nhanh.

Tính bền vững: Nhà xưởng thường được xây dựng bằng các vật liệu chắc chắn, có độ bền cao, đảm bảo khả năng chống chịu các tác động từ thời tiết, môi trường sản xuất. Điều này giúp đảm bảo nhà xưởng có tuổi thọ dài, tiết kiệm chi phí bảo trì và sửa chữa.

Nhận tư vấn cho thuê Nhà xưởng từ JSC với nhiều chính sách ưu đãi

Liên hệ ngay tại:

Phone: 0251. 368.2389 – 0913.945.068 (Mr.Bình)

Email: sales@jsc-vietnam.com

Facebook: https://www.facebook.com/JSCVietNam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *