Nhân sự kiện Vinfast cho ra mắt hai dòng xe điện mới, công ty JSC muốn gửi lời chúc mừng đến Vinfast về những thành công và bước tiến quan trọng trên con đường mang sản phẩm Việt ra toàn cầu, tôn vinh bản lĩnh và niềm tự hào Việt Nam nói được làm được, thể hiện sự uy tín của Việt Nam trên thị trường Thế giới.

Công ty JSC sẽ trở thành đối tác chiến lược của Vinfast trong thời gian sắp tới.

Sắp tới, Công ty JSC sẽ hợp tác với Vinfast  nhằm đẩy mạnh các dự án công nghệ xanh, sạch bảo vệ môi trường. Việc tập đoàn Vinfast lựa chọn JSC là đối tác lâu dài để triển khai dự án đã phần nào thể hiện sự uy tín, trách nhiệm của JSC đối với khách hàng, cộng đồng và bạn bè Quốc tế. Công ty JSC luôn tự hào là doanh nghiệp Việt Nam đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của Nhật, luôn chú trọng bảo vệ môi trường, đi đầu về công nghệ, hứa hẹn sẽ luôn đem đến cho các đối tác và khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Sự hợp tác giữa hai công ty sẽ góp phần mở ra hướng phát triển mới, nâng tầm quan hệ đối tác chiến lược đôi bên, tiến tới hợp tác sâu rộng và song hành vì mục tiêu cùng phát triển bền vững.

Trong cuộc Triển lãm Los Angeles (LA) Auto Show 2021 vừa qua, Vinfast đã giới thiệu đến công chúng bộ đôi xe SUV điện là VF e35 và VF 36, đánh dấu sự có mặt của VinFast tại thị trường xe điện hàng đầu thế giới. Xét về thiết kế, toàn bộ các mẫu xe sẽ có nhận diện thương hiệu hình chữ “V” đặc trưng, biểu tượng cho Việt Nam, VinFast và Vingroup. Điểm nhấn độc đáo giúp nhận diện trên các mẫu xe điện SUV sẽ nằm ở khung chiếu sáng từ logo chữ V tại phần đầu và đuôi xe. Nhận diện này sẽ hiển thị bất kể ngày hay đêm.

VinFast VF e35 tại LA Auto Show 2021. Ảnh: Fanpage VinFast – cộng đồng yêu xe Việt.

VinFast VF e36 tại La Auto Show. Ảnh: Chụp màn hình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *