Tình hình biến đổi khí hậu tăng nhanh, sự cân bằng giữa yếu tố môi trường và phát triển kinh tế đang là mối quan tâm hàng đầu của mỗi quốc gia. Để tối ưu hóa vấn đề này, cả thế giới đang có bước chuyển mình đột phá sang ứng dụng công nghệ xanh và cũng không nằm ngoài hành trình đó JSC đã hợp tác với Vinfast triển khai trạm sạc xe điện Nhơn Trạch dành cho ôtô và xe máy.

Trong những năm gần đây, tiêu chuẩn môi trường, xã hội và quản trị (ESG – Environmental, Social and Governance Criteria) đang được áp dụng phổ biến tại Việt Namkhuyến khích các doanh nghiệp vừa đầu tư phát triển kinh tế vừa chú trọng quan tâm đến bảo vệ môi trường. Trước bối cảnh biến đổi khí hậu hiện nay, yếu tố về môi trường đang dần trở thành tiêu chí đánh giá hàng đầu và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp là điều cần thiết.

JSC và Vinfast hợp tác
Xu hướng đầu tư ESG đã phát triển sớm tại Việt Nam và đang nhận được sự quan tâm từ các doanh nghiệp. Ảnh: Iberdrola

Là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp cho thuê nhà xưởng theo tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu Nhật Bản dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, trong mỗi giai đoạn phát triển, JSC luôn quan tâm đến sự thay đổi của môi trường, sự đổi mới của xã hội và nhu cầu kinh doanh của khách hàng để không ngừng sáng tạo, xây dựng thêm nhiều dịch vụ và tiện ích toàn diện, tạo nên sự khác biệt, chú trọng đầu tư cho các giải pháp về sản xuất sạch, tiết kiệm tài nguyên, cũng như cải thiện điều kiện sống và làm việc của người lao động. Đó là lý do Jsc rất quan tâm và mong muốn hợp tác với Vinfast Triển khai trạm sạc xe điện Nhơn Trạch.

Trong từng chiến lược phát triển lâu dài, công ty JSC luôn hướng đến ứng dụng tốt các tiêu chuẩn ESG và việc hợp tác xây dựng Trạm sạc xe điện Vinfast tại Nhơn Trạch chính là bước thành công đầu tiên, khẳng định JSC là thương hiệu xanh và phát triển bền vững trên trường quốc tế.

Là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp cho thuê nhà xưởng theo tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu Nhật Bản dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, trong mỗi giai đoạn phát triển, JSC luôn quan tâm đến sự thay đổi của môi trường, sự đổi mới của xã hội và nhu cầu kinh doanh của khách hàng để không ngừng sáng tạo, xây dựng thêm nhiều dịch vụ và tiện ích toàn diện, tạo nên sự khác biệt, chú trọng đầu tư cho các giải pháp về sản xuất sạch, tiết kiệm tài nguyên, cũng như cải thiện điều kiện sống và làm việc của người lao động. Trong từng chiến lược phát triển lâu dài, công ty JSC luôn hướng đến ứng dụng tốt các tiêu chuẩn ESG và việc hợp tác cùng Vinfast xây dựng trạm sạc xe điện chính là bước thành công đầu tiên, khẳng định JSC là thương hiệu xanh và phát triển bền vững trên trường quốc tế.

Trạm sạc xe điện Nhơn Trạch với tính năng đặc biệt, dễ dàng sử dụng với hiệu suất vận hành cao, vừa mang lại sự tiện lợi cho các khách hàng thuê xưởng khi được sử dụng nguồn năng lượng sạch, vừa giúp bảo vệ môi trường và góp phần tăng tỷ trọng năng lượng tái tạo trong cơ cấu năng lượng quốc gia.

Để biết thêm tin tức mới nhất về JSC, vui lòng tham khảo website JSC:

Link: https://jsc-vietnam.com

Các sản phẩm nhà xưởng cho thuê:

www.info.jsc-vietnam.com/dich-vu

4 thoughts on “Trạm sạc xe điện Vinfast tại Nhơn Trạch

 1. Đồng Thanh Tiến says:

  Mình thắc mắc là trạm sạc có thực sự hoạt động 24/7 không ạ , tại mình thường đi vũng tàu và cần ghé qua bãi xe của công ty để sạc vào từ 1~4 giờ tối , nhưng mình sợ giờ tối bảo vệ công ty không cho vào sạc pin xe máy điện , Mình tha thiết chờ phản hồi từ phía công ty JSC ạ , Mình cảm ơn rất nhiều và trân trọng

  • JSC-admin says:

   JSC xin chào anh Tiến
   Lời đầu tiên cho JSC cám ơn anh đã quan tâm đến mô hình nhà xưởng và các tiện ích của JSC
   Hiện tại trạm cho phép sạc 24/7 anh nhé, khi mình sạc chỉ cần báo với bảo vệ là sạc là được ạ.
   Nếu có vấn đề phát sinh, anh vui lòng liên hệ SĐT hotline: 0901.559.539 để được hỗ trợ anh nhé
   Cám ơn anh

  • JSC-admin says:

   JSC xin chào anh Thành,
   Hiện tại khu nhà xưởng Nhật Bản có các trạm sạc xe điện Vinfast là 35kW và 11kW anh nhé
   Thông tin đến anh
   Trân trọng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *