Ngày 13/09/2022, tập đoàn Teknos chính thức khai trương tại JSC Trung tâm dịch vụ mới với phòng thí nghiệm ứng dụng kỹ thuật, cơ sở đào tạo và nhà kho tại khu nhà xưởng JSC, thuộc KCN Nhơn Trạch 3 – Giai đoạn 2, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam. Đây là dấu ấn quan trọng của Teknos trong chiến lược phát triển và mở rộng tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Đặc biệt buổi lễ có sự tham gia của Phó Đại Sứ Quán Phần Lan – ông Touko Piiparinen.

teknos-khai-truong-tai-nha-xuong-nhat-ban-jsc

 

Với 73 năm hình thành và phát triển, đến nay, Teknos đã trở thành một trong những doanh nghiệp gia đình lớn nhất của Phần Lan, chuyên cung cấp các giải pháp sơn bền vững cho ngành công nghiệp sản xuất, lĩnh vực xây dựng và người tiêu dùng. Teknos hiện có nhà máy sản xuất và văn phòng trên hơn 20 quốc gia tại Châu Âu, Châu Á và Bắc Mỹ và xuất khẩu toàn cầu qua hệ thống phân phối và bán lẻ rộng rãi trên hơn 20 quốc gia.

khai-truong-teknos-vietnam

 

khai-truong-teknos-vietnam

Bên cạnh việc cung cấp các giải pháp sơn phủ bền vững, xây dưng mối quan hệ khách hàng lâu bền, tập đoàn Teknos còn tập trung vào sức khỏe và hạnh phúc của nhân viên thông qua lựa chọn địa điểm đặt trụ sở, môi trường làm việc.
Theo Teknos, việc lựa chọn khu nhà xưởng JSC làm nơi đặt trung tâm dịch vụ mới vì nơi đây nằm trong khu công nghiệp không chỉ được trang bị hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện mà còn có các tiện ích vô cùng tiện lợi như: nhà hàng với các loại hình ẩm thực, dịch vụ đưa đón từ TP.HCM đến khu nhà xưởng v.v… Bên cạnh đó, JSC còn mang đến hệ sinh thái xanh, sạch để bảo vệ môi trường; cộng đồng doanh nghiệp văn minh, lịch sự kết nối với nhau qua các hoạt động event và giải Golf được tổ chức định kỳ hằng năm. Đây là những tiêu chí rất phù hợp với định hướng phát triển mà Teknos đưa ra.

Chúng tôi tự hào là đối tác chiến lược của Teknos, một trong những doanh nghiệp lớn nhất của Phần Lan, và hy vọng rằng sự hợp tác của chúng tôi sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian dài thông qua sự kiện Teknos khai trương tại JSC này.
Bên cạnh đó, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ Savills về những tư vấn chuyên nghiệp và liên tục hỗ trợ để kết nối sự kiện Teknos khai trương tại JSC. Hy vọng Savills Việt Nam và JSC sẽ có sự hợp tác thành công và lâu dài trong tương lai!

Đối với các khách hàng cần đầu tư tại thị trường Việt Nam, JSC không chỉ cung cấp nhà xưởng xây sẵn, xây theo nhu cầu cho thuê với đầy đủ tiện ích mà còn quan tâm đến giá trị tinh thần của khách hàng. Sự phát triển của khách hàng là thành công của JSC.

Để biết thêm tin tức mới nhất về JSC, vui lòng tham khảo website JSC:

Link: https://jsc-vietnam.com

Một số hình ảnh tại lễ khai trương:

 

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *