Bình Dương, Đồng Nai Long An hiện được ghi nhận 3 nơi tập trung nhiều khu công nghiệp quan trọng nhất phía Nam. Với nhiều lợi thế về tiềm năng phát triển kinh tế, “Big Three” đang ngày càng thu hút các công ty trong ngoài nước đầu mua hoặc thuê nhà xưởng sản xuất.

Ưu điểm đầu tiên hình nhà xưởng cho thuê được tối ưu hóa từ thiết kế đến sở hạ tầng để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn 

thuê nhà xưởng sản xuất

Hình ảnh minh họa: Nhà xưởng JSC Trảng Bom

Những điểm thuận lợi khi thuê nhà xưởng sản xuất

Vị trí thuận tiện

Khu vực Long An, Bình Dương, Đồng Nai có vị trí gần trung tâm thành phố thành phố Hồ Chí Minh, thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa đến các cảng, sân bay các thị trường tiêu thụ lớn trong vùng, giúp việc vận chuyển hàng hóa trong ngoài khu vực tiết kiệm chi phí và thời gian. Xét về yếu tố địa lý, Bình Dương, Đồng Nai, Long An được như cửa khẩu giao thương giữa các tỉnh phía Nam TP.HCM. 

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện

Các khu công nghiệp tại khu vực Long An, Bình Dương, Đồng Nai sở hạ tầng đồng bộ, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về điện, nước, viễn thông an ninh trật tự. Điều này tạo sự an tâm cho các doanh nghiệp không phải lo lắng về vấn đề sở hạ tầng khi thuê nhà xưởng sản xuất. Tại các KCN Bình Dương, Đồng Nai, Long An có các vị trí thuận tiện, khu dân cư xung quanh đi kèm các dịch vụ tiện ích như bưu điện, ngân hàng, ATM, an ninh, bến xe, chợ, siêu thị, trường học, nhà trọ, bệnh viện, nhà hàng… 

Chi phí thuê nhà xưởng phải chăng

Doanh nghiệp thể tiết kiệm chi phí thuê nhà xưởng gần TP.HCM giá nhà xưởng ở các khu vực lân cận thường rẻ hơn TP.HCM. Hiện giá thuê đất tại Bình Dương, Đồng Nai, Long An chênh lệch nhau rất lớn. Theo Jones Lang LaSalle (JLL), giá thuê nhà xưởng tại Bình Dương 3,8-4 USD/tháng, tỉnh Đồng Nai 4,8-5 USD/tháng tỉnh Long An 3,5-3 USD/tháng. Tập đoàn chuyên cung cấp dịch vụ quản BĐS chuyên nghiệp cho biết. 

Cạnh tranh trong nhiều lĩnh vực

Các lĩnh vực hoạt động của các tỉnh Long An, Bình Dương, Đồng Nai, TP.HCM vô cùg đa dạng như cơ khí, điện tử, quần áo, thực phẩm, nội thất, vật liệu xây dựng tạo điều kiện cho doanh nghiệp tìm kiếm được nhiều đối tác và cạnh tranh tốt hơn. 

Môi trường làm việc tốt

Các khu công nghiệp tại Long An, Bình Dương, Đồng Nai thường được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ, an toàn hiện đại.

Thiết kế hạ tầng của các khu cho thuê nhà xưởng sản xuất đều đáp ứng các tiêu chuẩn xây dựng, phòng cháy chữa cháy theo pháp luật Việt Nam

Điều này giúp các công ty thuê nhà xưởng tại đây yên tâm nâng cao chất lượng sản xuất, tăng năng suất tăng động lực làm việc. 

Đa dạng diện tích và loại hình thuê nhà xưởng

Tại khu vực Bình Dương, Đồng Nai, Long An nhiều lựa chọn về diện tích, loại hình nhà xưởng từ nhỏ đến lớn, chất lượng đến nhà xưởng hạng thường, phù hợp với nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp. 

Tuy nhiên để tìm kiếm một mô hình thuê nhà xưởng sản xuất nhỏ diện tích dao động từ 200 – 500 m² là tương đối khó khăn vì đa số các chủ đầu tư dịch vụ nhà xưởng cho thuê thường tập trung xây dựng hạ tầng cho các xưởng lớn từ 5000 m² trở lên.

Nắm bắt được nhu cầu đó, nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa thuê nhà xưởng để sản xuất với quy mô nhỏ, JSC có mô hình nhà xưởng 288 m² và 504 m² với tiêu chuẩn Nhật Bản, tọa lạc tại KCN Nhơn Trạch III – Giai đoạn 2, đáp ứng nhu cầu sản xuất đa dạng của khách hàng.

Hỗ trợ tài chính

Chính quyền địa phương thường nhiều chính sách như giảm thuế, hỗ trợ vốn các gói khuyến mại khác để giúp đỡ khuyến khích các doanh nghiệp đầu tư vào khu vực. Hiện tại vẫn có chính sách “Miễn 2 giảm 4” : Doanh nghiệp được miễn thuế 2 năm và giảm 50% số thuế TNDN phải nộp trong 4 năm tiếp theo.

Không gian mở rộng

Hiện tại 3 tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Long An được xem là các tỉnh, thành phố công nghiệp, chính vì vậy các doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn để mở rộng quy mô sản xuất khi có nhu cầu mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh.

Môi trường kinh doanh ổn định

Các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Long An được đánh giá là môi trường kinh doanh ổn định, ít bị ảnh hưởng bởi thiên tai và các yếu tố bất ổn trong khu vực. Điều này giúp cho các doanh nghiệp thuê nhà xưởng tại đây có thể hoạt động ổn định và phát triển lâu dài.

Nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn từ JSC

Thuê nhà xưởng sản xuất được xem là xu hướng của nền kinh tế công nghiệp hiện nay vì tiết kiệm thời gian và chi phí mà vẫn đảm bảo đáp ứng đầy đủ những yêu cầu điều kiện sản xuất của nhiều doanh nghiệp.

Với những giá trị JSC mang đến cho nhà đầu tư, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng hoàn thiện 100% ở các sản phẩm tiêu biểu là nhà xưởng sản xuất xây sẵn, nhà xưởng xây theo yêu cầu, nhà xưởng cao tầng. JSC luôn mong muốn được đồng hành và đáp ứng mọi nhu cầu của các nhà đầu tư dựa trên giá trị cốt lõi đề ra Hiệu Quả – An Toàn – Bền Vững. Đến với JSC để cùng chung tay thực hiện sứ mệnh kết nối doanh nghiệp, thúc đẩy xã hội phát triển bền vững.


Nhận tư vấn cho thuê Nhà xưởng từ JSC với nhiều chính sách ưu đãi

Liên hệ ngay tại:

Phone: 0251. 368.2389 – 0913.945.068 (Mr.Bình)

Email: sales@jsc-vietnam.com

Facebook: https://www.facebook.com/JSCVietNam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *