Với mục tiêu tăng cường thêm các dịch vụ tiện ích và mang lại giá trị ưu đãi độc quyền dành cho các doanh nghiệp đang hoạt động trong Khu nhà xưởng JSC, vào ngày 12/03/2021, Tập đoàn Nhựa Duy Tân hợp tác chiến lược với công ty JSC  trong việc cung cấp các sản phẩm nhựa công nghiệp chất lượng cao của Duy Tân đến tay các doanh nghiệp với ưu đãi đặc biệt.

1. Về Duy Tân

Được thành lập vào năm 1987, Duy Tân là thương hiệu nhựa hàng đầu Việt Nam và hướng đến mục tiêu trở thành nhà sản xuất nhựa hàng đầu ASEAN.

Trải qua hơn 35 năm hoạt động, công ty Duy Tân đã nhận được vô số các giải thưởng, danh hiệu, chứng nhận từ các tổ chức uy tín như:

  • Thương hiệu Quốc Gia 4 lần liên tiếp (2014 – 2016 – 2018 – 2020)
  • Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 26 năm liền
  • Doanh Nghiệp Xuất Khẩu Uy Tín Nhất Việt Nam (Bộ Công Thương)
  • Top 50 Thương Hiệu Dẫn Đầu năm 2020 (Forbes Việt Nam)
  • Top 500 Doanh Nghiệp Tư Nhân Lớn Nhất Việt Nam (VNR500)
  • Top 500 Doanh Nghiệp Tăng Trưởng Nhanh Nhất Việt Nam (VNR500)
  • Nhà cung cấp bao bì nhựa được yêu thích của nhiều thương hiệu nổi tiếng

2. Thông tin tại buổi lễ Duy Tân hợp tác với JSC

Cụ thể, từ sau ngày 12/03/2021, nhựa Duy Tân sẽ giảm giá 5% trên mỗi sản phẩm nhựa công nghiệp chất lượng cao của Duy Tân khi các doanh nghiệp liên hệ mua trực tiếp theo chính sách của JSC. Đây là ưu đãi độc quyền và có hiệu lực vĩnh viễn dành riêng cho các doanh nghiệp đang hoạt đông tại khu nhà xưởng của JSC.

Duy Tân hợp tác JSC
Đại diện JSC và nhựa Duy Tân ký kết hợp tác chiến lược

Với chính sách ưu đãi này, công ty JSC mong muốn tạo điều kiện thuận lợi hỗ trợ cho các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mua vật tư, nâng cao chất lượng sản xuất, thúc đẩy phát triển kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

Duy Tân hợp tác JSC
Các sản phẩm nhựa công nghiệp chất lượng cao đến từ Duy Tân

JSC lựa chọn nhựa Duy Tân hợp tác là đối tác chiến lược lâu dài vì đây là thương hiệu nhựa số 1 Việt Nam với chất lượng sản phẩm vượt trội, được kiểm định nghiêm ngặt, hệ thống phân phối sản phẩm rộng khắp cả nước và được xuất khẩu đi nhiều thị trường lớn như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Châu Âu… Đồng thời, nhựa Duy Tân còn vinh dự nhận nhiều giải thưởng, danh hiệu, chứng nhận từ các tổ chức uy tín.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *