Tiếp nối tinh thần “tương thân, tương ái” trong mùa dịch bệnh, tại khu nhà xưởng JSC, sự thành công của chuyến từ thiện đầu tiên đã thu hút sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của các mạnh thường quân khác cùng chung tay giúp đỡ cho các công ty đang thực hiện “3 tại chỗ” (sản xuất tại chỗ, ăn tại chỗ và nghỉ ngơi tại chỗ)

Dịch Covid-19 đã và đang có những tác động sâu sắc đến mọi mặt của đời sống, nhất là an sinh xã hội. Với quyết tâm cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh, những ngày qua, tập thể JSC đã kêu gọi và tiếp nhận sự đóng góp, ủng hộ của các mạnh thường quân; hỗ trợ nhu yếu phẩm cho các doanh nghiệp (DN) và người lao động phải ở lại và cách ly trong khu phong tỏa, đồng thời chăm lo cho đội ngũ CBCNV đang trực tiếp tham gia vào công tác phòng, chống dịch tại khu nhà xưởng.

Tuy vẫn phải đối đầu với khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng các mạnh thường quân vẫn không quên trách nhiệm với cộng đồng xã hội, lan tỏa hình ảnh đẹp về sự đoàn kết, quan tâm cùng chung tay vượt qua mùa dịch. Phối hợp cùng tập thể JSC, các mạnh thường quân đã trao tay nhiều phần quà có ý nghĩa thiết thực như thực phẩm, thuốc men, nước uống đến tay các DN. Một món quà nhỏ, vạn tình yêu thương, cầu chúc cho CBCNV luôn mạnh khỏe, lạc quan, các DN sớm hồi phục và quay trở lại sản xuất kinh doanh.

Xin chân thành cảm ơn tấm lòng hảo tâm của các mạnh thường quân là chị Nguyễn Thị Ngọc Phương đã ủng hộ mì ăn liền, sữa tươi và rau củ quả. Chị Vân ủng hộ những chai nước lọc 5 lít, nước muối sinh lý và thuốc men. Anh Đức (công ty cây xanh Nhơn Trạch) đã ủng hộ 1.500 chai nước 1,5 lít, thuốc hạ sốt và nhang muỗi.

Công ty JSC sẽ luôn tiếp tục nỗ lực không ngừng nghỉ để thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch hiệu quả, hỗ trợ cho các DN hết mình và quyết tâm đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Hình ảnh và tin tức về hoạt động phòng chống dịch tại khu nhà xưởng cũng như tình cảm của các mạnh thường quân dành cho các DN sẽ được công ty cập nhật thường xuyên.

Một số hình ảnh về công tác vận chuyển hàng cứu trợ đến khu nhà xưởng JSC:

Những chuyến xe cứu trợ đã đến nơi

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *