Với tình hình dịch bệnh đang diễn biến ngày càng phức tạp, nhiều doanh nghiệp (DN) trên cả nước và các DN tại khu nhà xưởng JSC đang phải thực hiện “3 tại chỗ” (sản xuất tại chỗ, ăn tại chỗ nghỉ và nghỉ ngơi tại chỗ). Đối với các DN này, sự thiếu hụt về nguồn thực phẩm, thuốc men cũng như sự hỗ trợ tinh thần đang khiến các DN phải oằn mình giữa cơn đại dịch.

Nhằm đồng hành và chia sẻ cùng các DN đang thực hiện “3 tại chỗ”, công ty JSC và các mạnh thường quân cùng chung tay gửi đến các DN những món quà mang theo tấm lòng của tập thể JSC. Với tổng 2.000 viên thuốc trị sốt paracetamol, 2.000 viên Vitamin C sủi bọt, 2.000 viên thuốc trị ho được mạnh thường quân – Chị Dương Lê Ngọc Châu tài trợ. Cùng 400 thùng mì ăn liền (300 thùng JSC tài trợ, 100 thùng chị Ngọc Châu tài trợ) và 2.100 quả trứng (JSC tài trợ), 50 thùng nước suối Lavie. Cầu chúc các DN cũng như CBCNV nhiều sức khỏe, bình an và thành công vượt qua khó khăn mùa dịch. Công ty JSC vẫn sẽ luôn nỗ lực hết mình hỗ trợ các DN đang gặp khó khăn, mong các công ty chung tay đoàn kết tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch và tin tưởng chúng ta sẽ nhanh chóng vượt qua khó khăn này.

Khi trái tim kết nối trái tim yêu thương, sự sẻ chia trong thời khắc khó khăn khi cả nước đang cố gắng vượt qua đại dịch như một nguồn động lực vô cùng to lớn tiếp sức cho các DN vững tâm, vững chí cùng phối hợp với nhau cùng vượt qua dịch bệnh.

Xin chân thành cám ơn các DN vẫn luôn tin tưởng và đồng hành cùng JSC. Cám ơn các anh chị CBCNV tại khu nhà xưởng JSC đã không quản ngại khó khăn, nỗ lực ngày đêm cùng chung tay chống dịch và vận chuyển những món quà yêu thương đến với các DN đang thực hiện “3 tại chỗ”. Đặc biệt, xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tấm lòng hảo tâm của các mạnh thường quân: chị Dương Lê Ngọc Châu và các nhà cung cấp nhu yếu phẩm đã giúp JSC có thể chuyển những món quà đến tay các DN nhanh chóng nhất.

Các món quà yêu thương đã được chuyển đến tận tay các DN:

Các món quà yêu thương từ tập thể JSC và các mạnh thường quân
Các món quà yêu thương từ tập thể JSC và các mạnh thường quân
Những chuyến xe mang các món quà đến cho các doanh nghiệp

Là một trong những công ty có ca dương tính và đang chịu ảnh hưởng từ dịch Covid, công ty Action Composite cám ơn món quà ý nghĩa đến từ tập thể JSC và các mạnh thường quân. Món quà đã tiếp thêm sức mạnh giúp công ty vượt qua dịch bệnh, sớm hồi phục và quay trở lại sản xuất kinh doanh.

Công ty Nitto cám ơn món quà từ JSC và các mạnh thường quân. Một món quà nhỏ, vạn tình yêu thương, cùng chung tay vượt qua dịch bệnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *