Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang dần thích nghi với trạng thái “bình thường mới”, vấn đề đảm bảo sức khỏe cho người lao động trong quá trình tái thiết lập hoạt động sản xuất kinh doanh là một trong những ưu tiên của nhiều lãnh đạo doanh nghiệp, trong đó có các doanh nghiệp đang hoạt động tại khu nhà xưởng JSC.

Thấu hiểu được nhu cầu đó, công ty JSC đã tổ chức chương trình khám sức khỏe định kỳ lần 2 cho Cán bộ công nhân viên (CBCNV) đang làm việc tại đây, thu hút sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình của nhiều doanh nghiệp.

Công nhân viên tập trung tại khu vực khám sức khỏe (Hình: văn phòng JSC).

Với số lượng lớn người lao động và khoảng 150 hồ sơ đăng ký khám sức khỏe gửi về, JSC đã triển khai tổ chức khám sức khỏe tại văn phòng làm việc nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho việc khám bệnh cũng như đảm bảo việc vận hành của các doanh nghiệp được diễn ra thuận lợi. CBCNV đều thực hiện nghiêm túc quy trình hướng dẫn khám sức khỏe của nhân viên y tế.

Khám sức khỏe tại văn phòng giúp thuận tiện cho việc vận hành của các doanh nghiệp (Hình: văn phòng JSC)

Nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ khám sức khỏe, JSC lựa chọn các đơn vị y tế giàu kinh nghiệm với đội ngũ bác sĩ và y tá công tác nhiều năm tại các bệnh viện lớn thuộc tỉnh Đồng Nai cùng trang thiết bị máy móc y tế hiện đại, dịch vụ khám sức khỏe đa dạng gồm nhiều hạng mục lựa chọn như: khám và tư vấn sức khỏe tổng quát, xét nghiệm, kiểm tra chức năng gan thận, chụp X-quang, khám bệnh phụ khoa… Kết quả khám sức khỏe của công nhân viên được bảo mật và trao tận tay người khám.

Đội ngũ nhân viên y tế giàu kinh nghiệm và tận tâm (Hình: khu nhà xưởng JSC).

Khám sức khỏe là một trong những quyền lợi quan trọng đối với công nhân viên trong quá trình làm việc tại các doanh nghiệp. Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ vừa giúp đảm bảo sức khỏe, an toàn lao động, đồng thời còn mang lại tính tiện lợi, tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp.

Thông qua hoạt động tổ chức khám sức khỏe định kỳ, JSC mong muốn hướng tới việc xây dựng một môi trường làm việc an toàn, an tâm, lành mạnh, đảm bảo lợi ích an sinh và mang lại giá trị nhân văn tại các doanh nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *