Hạt điều ăn liền Donafoods – sự lựa chọn hoàn hảo cho sức khỏe và thưởng thức

Bạn đang tìm kiếm một loại thực phẩm ngon, bổ dưỡng và đầy hương vị đế thưởng thức trong khi làm việc hoặc tận hưởng thời gian rảnh rỗi của mình? Hạt điều là sự lựa chọn hoàn hảo!

Donafoods cung cấp hạt điều ăn liền tươi ngon, được chọn lọc kỹ càng và chế biến bằng các phương pháp hiện đại để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Hạt điều của chúng tôi được đóng gói bằng các túi ép chân không và hũ tiện lợi, giúp bạn dễ dàng mang theo bất cứ nơi đâu và tận hưởng hương vị đặc trưng của chúng mọi lúc mọi nơi.

Với nhiều loại hạt điều khác nhau như hạt điều rang muối, hạt điều vị cay, hạt điều bơ, hạt điều hạt nhân, hạt điều lát, bạn có thể thưởng thức những hương vị độc đáo và phù hợp với sở thích của mình.

hạt điều ăn liền Donafoods hạt điều ăn liền Donafoods

Tác dụng của Magie trong hạt điều ăn liền Donafoods

Tác dụng của Magie

Hạt điều là thực phẩm rất giàu magie 

Để có thể vận hành tốt cơ thể rất cần có sự phục vụ của magie. Magie như “siêu chất xúc tác” giúp kiểm soát khả năng hoạt động của cơ bắp và dây thần kinh. Thiếu hụt loại khoáng chất thiết yếu này có thể dẫn đến nhiều căn bệnh nghiêm trọng. Có thể kể đến tiểu đường loại 2, huyết áp cao và chứng đau nửa đầu. Thiếu hụt magie phổ biến ở người nghiện rượu, tiểu đường loại 2, người cao tuổi,…

Tác dụng của magie trong hạt điều:

1. Xây dựng tế bào xương mới, cải thiện mật độ khoáng xương và giảm tỷ lệ loãng xương là những tác dụng của magie trong hạt điều. Magie thúc đẩy quá trình hấp thụ canxi. Thiếu hụt magie buộc canxi trong cơ thể phải tự tổng hợp từ các mô mềm, dẫn đến viêm khớp. Phụ nữ nếu mắc bệnh loãng xương thường có lượng magie thấp hơn so với người bình thường.

2. Chống viêm là cơ chế tự chữa lành vết thương của cơ thể chúng ta. Kỳ diệu quá phải không các bạn. Mặc dù vây, viêm thường xuyên có thể dẫn đến các vấn đề như bệnh tim, viêm khớp và tiểu đường. Lúc này cũng là lúc Magie ra tay. Magie hỗ trợ cơ thể trong việc chống viêm.

3. Magie có tác dụng làm giảm huyết áp vì giúp các thành mạch máu thư giãn. Magie giúp bơm các lượng khoáng chất đến tim nhanh và đều hơn. Chính vì điều này mà magie giúp giảm đau tim.

Giới thiệu về Donafoods

Công ty CP chế biến XNK nông sản thực phẩm Đồng Nai (DONAFOODS) trong những năm qua đã là đơn vị đi đầu ngành điều Việt Nam trong nhiều lĩnh vực gồm: sản xuất nhân hạt điều xuất khẩu, dầu điều XK, gia công các loại hạt macadamia, óc chó, các loại hạt ăn được, sản phẩm cây điều giống cao sản…

Donafoods đi vào hoạt động kể từ ngày 01/01/2016, theo quyết định số 3270/QĐ- UBND của Chủ tịch UBND Tỉnh Đồng Nai ngày 23/10/2015 về việc phê duyệt phương ánchuyển Công ty Chế biến XNK-NSTP Đồng Nai thành Công ty cổ phần.

Tiền thân của Công ty là Xí nghiệp chế biến thực phẩm xuất khẩu Đồng Nai được thành lập theo Quyết định 920/QĐ.UBT ngày 22/06/1990 của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai

Lý do khách hàng nên chọn hạt điều ăn liền Donafoods

Công ty có hệ thống nhà xưởng đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Đơn vị đầu tiên trong ngành điều Việt Nam được cấp chứng chỉ về hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn IOS 9001: 2015, HACCP, BRC..

Thương hiệu Donafoods được đánh giá cao ở các nước phát triển, thị trường tiêu thụ của Công ty có trên 20 quốc gia, mặt hàng có sức tiêu thụ lớn, ổn định và uy tín giúp cho Công ty luôn ổn định và phát triển bền vững.

Cùng xem qua một số hình ảnh hạt điều ăn liền từ Donafood

 

Hạt điều ăn liền
Hạt điều ăn liền
Hạt điều ăn liền
Hạt điều ăn liền
Hạt điều ăn liền
Hạt điều ăn liền
Hạt điều ăn liền
Hạt điều ăn liền
Hạt điều ăn liền
Hạt điều ăn liền
Mua ngay trên Shoppee

Xem thêm các khách hàng khác:

Giới thiệu công ty Daiwa Light Alloy

Giới thiệu công ty Starhardtech

Giới thiệu công ty Uzin Mefal

Giới thiệu công ty Nadfinlo

Giới thiệu công ty Marusan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *