Vừa qua, vào ngày 16 tháng 04 năm 2023 tại KDT Phủ Chủ Tịch đã diễn ra Chương trình “Hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng 2023” do Viện Kinh tế và Văn hóa kết hợp với Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam tổ chức.

Hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng 2023

Hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng 2023 được tổ chức với mong muốn tập hợp các doanh nghiệp tiêu biểu trên cả nước cùng nhau chia sẻ, học tập, phát triển kinh tế – xã hội. Khuyến khích các ngành sản xuất trong nước Việt Nam phát triển, xây dựng thương hiệu, sản phẩm Việt ngày càng lớn mạnh, góp phần bảo vệ quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng.

Trải qua quá trình sàng lọc vô cùng khắt khe từ hơn 300 bộ hồ sơ đăng ký tham gia, Hội đồng bình chọn (với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu từ các cơ quan, tổ chức) đã chọn ra hơn 100 thương hiệu, sản phẩm tiêu biểu để tham gia vào buổi lễ tổng kết, trong đó có các doanh nghiệp lớn như: BKAV, Việt Á Bank, JSC, SHB, Mai Linh, Vĩnh Tiến, Duy Tân…

Là một doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực cho thuê nhà xưởng theo chất lượng và dịch vụ tiêu chuẩn Nhật Bản, với định hướng và phương châm rõ ràng : HIỆU QUẢ – AN TOÀN – BỀN VỮNG. JSC mong muốn tạo ra môi trường làm việc xanh, sạch đẹp, tiện nghi và an toàn cho sự phát triển lâu dài và bền vững của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

JSC đã vinh dự nhận được 2 giải thưởng:

“Top 20 thương hiệu vàng Việt Nam năm 2023” cho thương hiệu JSC Việt Nam

Hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng

“Top 20 dịch vụ chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2023” cho dịch vụ cho thuê nhà xưởng

Hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng

Đây là một sự thể hiện cho những nỗ lực không ngừng của JSC trong việc đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ và xây dựng thương hiệu.

Với tiêu chí đặt khách hàng làm trọng tâm, trong tương lai, JSC mong muốn tạo lập nên một cộng đồng các nhà đầu tư trong và ngoài nước, tạo điều kiện để các doanh nghiệp phối hợp và hỗ trợ lẫn nhau trong hoạt động tổ chức sản xuất kinh doanh, xây dựng và hình thành nên chuỗi cung ứng nguyên liệu, hỗ trợ sản xuất tại Việt Nam ngày càng thuận lợi và hiệu quả hơn.

Với các giải thưởng này, công ty JSC cam kết sẽ tiếp tục phát triển, đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ, cũng như thương hiệu của mình. Chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng để đáp ứng và vượt qua sự mong đợi của khách hàng và đối tác.

JSC – Đơn vị cho thuê nhà xưởng chất lượng và uy tín

Với mức độ cạnh tranh cao hiện nay, nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp tin cậy và tiết kiệm chi phí tối đa cho nhu cầu về không gian sản xuất. JSC Việt Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các mô hình cho nhà xưởng chất lượng Nhật Bản, nhà kho đáp ứng nhu cầu về diện tích, đầy đủ tiện ích, với diện tích đa dạng từ 288 m² đến 15.600 m². 

Liên hệ ngay với chuyên gia JSC để biết thêm thông tin chi tiết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *