Công ty FSV Industry là doanh nghiệp tiềm năng trong ngành tráng mạ và in.

Công ty FSV Industry

Sơ lược về công ty FSV Industry

  • Công ty TNHH FSV Industry là doanh nghiệp được đầu tư và chuyển giao công nghệ từ Công ty Cổ phần Fuji Shoko (Nhật Bản)
  • Chuyên sản xuất và cung cấp các dòng Dao gạt mực chuyên dụng cho máy in Ống đồng, in Flexo, in Pad, và các ứng dụng phủ khác…
  • Ngoài sản phẩm Dao gạt mực của Fuji Shoko sản xuất tại Nhật bản, FSV Industry cũng cung cấp Dao gạt của các Nhà sản xuất trên thế giới, cùng linh phụ kiện cho ngành in ấn bao bì.
  • Đặc trưng và Cam kết của FSV Industry:
  1. Sản xuất và cung cấp theo yêu cầu kỹ thuật của từng đơn đặt hàng.
  2. An tâm với chất lượng sản phẩm theo công nghệ, dây chuyền sản xuất của Nhật Bản.
  3. Luôn nghiên cứu khai thác, phát triển theo nhu cầu của thời đại.

Danh mục sản phẩm công ty FSV Industry

DAO GẠT MỰC GỐM:

Sản phẩm cao cấp, cải thiện và nâng cao chất lượng gạt mực cùng tính năng chống mài mòn qua áp dụng kỹ thuật gia công xử lý bề mặt trên dao gạt thép.

Sản phẩm này đúc kết sự tín nhiệm cùng lịch sử lâu năm của Fuji Shoko với tư cách Tiên phong trong ngành mạ gốm Dao gạt mực kích thước dài. FSV Industry còn cung cấp các loại Dao gạt của các nước khác nhau.

DAO GẠT MỰC THÉP:

Dòng dao gạt mực Thép dùng cho máy in Ống đồng, máy in Flexo. Được sản xuất dựa trên chế độ quản lý chất lượng sản phẩm rất nghiêm ngặt từ khâu nhập nguyên vật liệu đến khâu gia công mài tạo lưỡi dao, kiểm tra xuất hàng…

Những kinh nghiệm lâu năm và bí quyết của chúng tôi được đúc kết tại những chi tiết nhỏ nhất của sản phẩm.

DAO GẠT MỰC NHỰA:

Dòng dao gạt mực Nhựa trong in ấn thông thường và phủ mạt. Sử dụng ổn định ở môi trường dung môi hữu cơ, dầu mỡ, dung dịch axit, dung dịch kiềm yếu. Với tính chịu nhiệt, Dao gạt mực Nhựa Hi-PET có thể sử dụng ổn định ở môi trường nhiệt lên đến khoảng 150°C, Hi-PE đến khoảng 120°C, Hi-POM đến khoảng 140°C.

LINH PHỤ KIỆN:

Ngoài các dòng sản phẩm Dao gạt mực Gốm, Thép, Nhựa… FSV Industry cũng cung cấp linh phụ kiện phục vụ ngành công nghiệp in như Nẹp dao gạt mực (Doctor Holder), túi lọc mực, Spiral Roller, dao lam các loại, dung dịch tẩy rửa, gắng tay bảo hộ, dây tĩnh điện… với chất lượng cao và giá thành hợp lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *