Tình hình nắng nóng vào mùa hè luôn là nỗi lo của nhiều người, bởi vì nhiệt độ tăng cao sẽ làm cơ thể mất nước, chống mặt, nhức đầu và nhiều triệu chứng khác gây ảnh hưởng tới sức khỏe và giảm năng suất lao động, nhất là người lao động làm việc tại các nhà máy, khu công nghiệp. Vì vậy việc trang bị máy bán nước tự động là vô cùng cần thiết

Các khu công nghiệp thường có diện tích rộng lớn, quy định về giờ làm việc của các DN khác nhau dẫn đến việc người lao động khó có thể mua nước uống để lấy lại năng được. Do đó, người lao động rất cần địa điểm bán nước gần nơi làm việc, quy trình phục vụ nhanh chóng, tiện lợi.

Nhằm đáp ứng nhu cầu giải khát và tiếp thêm năng lượng cho người lao động, công ty JSC đã triển khai lắp đặt máy bán nước tự động tại nhiều vị trí trong khu nhà xưởng như: cổng chào JSC, lối vào khu nhà xưởng và bãi giữ xe. Hiện tại, công ty JSC đã cho lắp đặt 4 máy bán nước tự động. Dự kiến sắp tới, công ty sẽ lắp đặt thêm để mở rông quy mô phục vụ cho CBCNV.

Trong vài năm trở lại đây, tại Việt Nam, máy bán nước tự động trở nên ngày càng phổ biến và được ứng dụng rộng rãi tại các khu vực đông người như: khu công nghiệp, trường học, bệnh viện, công viên,…

Máy bán nước tự động mang đến nhiều lợi ích như:

  • Giúp tối ưu hóa diện tích trưng bày sản phẩm tại nhiều vị trí khác nhau.
  • Không kén chọn vị trí đặt máy, có thể đặt ở bất cứ nơi nào. Tùy thuộc vào đối tượng mà nhà đầu tư hướng tới.
  • Máy bán nước tự động giúp việc mua bán hàng hóa trở nên đơn giản và thuận tiện hơn.
  • Giá bán sản phẩm trên máy đã được quy định sẵn. Giao dịch mua bán diễn ra an toàn, không lo xuất hiện tình trạng chặt chém người mua.
  • Máy có thể chứa kết hợp nhiều mặt hàng khác nhau như đồ ăn nhẹ và nước uống.
  • Dễ sử dụng và phù hợp vi nhiều đối tượng khác nhau.

Cách sử dụng máy bán hàng tự động: vô cùng dễ dàng, chỉ cần một vài bước đơn giản. Khách hàng chỉ cần đưa tiền vào khe máy, hoặc quẹt thẻ (với thẻ RFID), sau đó nhấp vào nút chọn sản phẩm bạn cần mua. Sản phẩm sẽ rơi vào khay ở dưới cùng của máy. Hoặc có máy bán hàng tự động được trang bị màn hình cảm ứng lớn, bạn chỉ cần nhấp vào hình ảnh sản phẩm để mua và thanh toán là có thể sở hữu sản phẩm đó.

Các địa điểm đặt máy bán nước tự động tại khu nhà xưởng JSC:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *