Khám sức khỏe định kỳ là một trong những quyền lợi quan trọng đối với công nhân viên trong quá trình làm việc tại các doanh nghiệp. Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ vừa giúp đảm bảo sức khỏe, an toàn lao động, đồng thời còn mang lại tính tiện lợi, tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp.

Theo điều 152 của Bộ luật lao động năm 2012, hằng năm, người sử dụng lao động phải tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động, kể cả người học nghề, tập nghề; lao động nữ phải được khám chuyên khoa phụ sản, người làm công việc nặng nhọc, độc hại, người lao động là người khuyết tật, người lao động chưa thành niên, người lao động cao tuổi phải được khám sức khỏe ít nhất 06 tháng một lần. Do đó, việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho công nhân viên là yêu cầu bắt buộc đối với các doanh nghiệp.

Khám sức khỏe định kỳ mang lại nhiều quyền lợi đối với công nhân viên

Thấu hiểu được nhu cầu cần thiết đó, JSC mong muốn tổ chức chương trình khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên đang làm việc tại khu xưởng JSC. Theo chính sách của JSC, chương trình khám sức khỏe định kỳ sẽ diễn ra hàng năm. Năm 2020, JSC lần đầu tiên khởi động chương trình đã thu hút và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các doanh nghiệp đang hoạt động trong khu xưởng với hơn số lượng công nhân viên đăng ký tham gia ngày càng nhiều. Với quy mô về số lượng lớn công nhân viên đang làm việc tại các khu xưởng, JSC sẽ thực hiện tổ chức khám sức khỏe định kỳ tại văn phòng làm việc nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho việc khám bệnh của công nhân viên cũng như việc vận hành công việc của các doanh nghiệp được diễn ra thuận lợi.

JSC tổ chức khám sức khỏe tại văn phòng, thuận tiện cho công nhân viên tham gia

Nhằm đảm bảo chất lượng khám sức khỏe, JSC lựa chọn các đơn vị khám sức khỏe định kỳ giàu kinh nghiệm với đội ngũ bác sĩ và y tá công tác tại bệnh viện lớn tại HCM & các tỉnh lớn trong cả nước cùng hệ thống trang thiết bị máy móc y tế hiện đại. Dịch vụ khám sức khỏe đa dạng, bao gồm nhiều hạng mục lựa chọn như: khám và tư vấn sức khỏe tổng quát, xét nghiệm, kiểm tra chức năng gan thận, chụp X-quang, khám bệnh phụ khoa… Kết quả khám sức khỏe của công nhân viên sẽ được bảo mật.

Dịch vụ đa dạng, thiết bị khám tân tiến, y bác sĩ nhiệt tình trong công tác khám và tư vấn sức khỏe cho công nhân viên

Trong tình hình dịch Covid 19 đang diễn ra, hoạt động tổ chức khám sức khỏe định kỳ của JSC là chương trình thật sự cần thiết giúp mang lại sự yên tâm cho công nhân viên và doanh nghiệp trong quá trình hoạt động tại khu xưởng JSC. Thông qua hoạt động tổ chức khám sức khỏe định kỳ, JSC mong muốn hướng tới việc xây dựng một môi trường làm việc an toàn, an tâm, lành mạnh, đảm bảo lợi ích an sinh và mang lại giá trị nhân văn tại các doanh nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *