Tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, bước vào hoạt động sản xuất nhanh chóng là những ưu điểm khi lựa chọn mô hình nhà xưởng xây sẵn ở các khu công nghiệp Việt Nam. Theo ghi nhận, đã và đang có nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước lựa chọn mô hình nhà xưởng cho thuêThuê nhà xưởng xây sẵn: Xu hướng hiệu quả của các doanh nghiệp!

Nhà xưởng xây sẵn là gì? Có bao nhiêu loại hình thuê nhà xưởng xây sẵn?

Nhà xưởng xây sẵn là loại hình nhà xưởng mới được thiết kế tối ưu cho mọi hoạt động sản xuất. Một nhà xưởng xây sẵn chất lượng phải đạt tiêu chuẩn về kiến trúc xây dựng mẫu nhà xưởng công nghiệp. Đồng thời phải tối ưu không gian sản xuất, hệ thống thông gió, rác thải, cơ sở hạ tầng sẵn sàng cho doanh nghiệp thuê.

Loại hình này hiện rất được ưa chuộng bởi sự tiện nghi, hiện đại và tiết kiệm chi phí. Nhà xưởng xây sẵn rất thích hợp cho doanh nghiệp SMEs hoặc doanh nghiệp muốn thăm dò thị trường. Bởi họ có số vốn ít và mong muốn bước vào sản xuất ngay.

Có hai loại hình nhà xưởng xây sẵn phổ biến:

1. Thuê nhà xưởng xây sẵn liền kề

Hay còn gọi là nhà xưởng xây sẵn một tầng. Tất cả doanh nghiệp thuê sẽ có không gian sản xuất riêng và nằm liền kề nhau. Hệ thống đường đi và bệ nâng được thiết kế tối ưu cho việc lưu thông hàng hóa của các doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, nhà xưởng liền kề thường có khu sinh hoạt chung cho công nhân viên nghỉ trưa rất tiện lợi. Hệ thống cây xanh cũng được quan tâm trong việc xây dựng nhà xưởng xây sẵn liền kề nhằm mang đến cho công nhân viên môi trường làm việc chia sẻ sạch, xanh, hiện đại.

2. Thuê nhà xưởng xây sẵn có tầng

Đây là mô hình mới được cải tiến từ nhà xưởng liền kề nhằm tối ưu hóa diện tích xây dựng. Mô hình này rất được các công ty quy mô nhỏ ưa chuộng vì vừa có những ưu điểm của nhà xây sẵn vừa tiết kiệm chi phí hơn.

Nhà xưởng có tầng được chú trọng trong việc thiết kế hệ thống thông gió, đường đi và lối thoát hiểm nhằm đảm bảo cho việc lưu thông hàng hóa và đảm bảo tất cả công nhân viên được làm việc trong môi trường thoải mái, an toàn, chuyên nghiệp nhất.

Thuê nhà xưởng xây sẵn
Bí kíp tiết kiệm kinh phí: Thuê nhà xưởng xây sẵn

Vì sao thuê nhà xưởng xây sẵn là lựa chọn tối ưu của doanh nghiệp SMEs?

Thuê nhà xưởng xây sẵn có những ưu điểm nổi trội cho các doanh nghiệp SMEs. 5 lý do sau thể hiện rõ ràng nhất vì sao nên chọn nhà xưởng xây sẵn:

– Thuê nhà xưởng xây sẵn giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả.

– Thuê nhà xưởng tiết kiệm chi phí ban đầu và lâu dài.

– Tận dụng đội ngũ nhân sự chuyên môn cao và các dịch vụ hỗ trợ của đơn vị thuê nhà xưởng.

– Thuê nhà xưởng giúp chuyển đổi mô hình sản xuất nhanh chóng.

– Các vấn đề về an ninh, bảo trì thường xuyên được đơn vị nhà xưởng xây sẵn hỗ trợ.

Với ưu điểm không thể phủ nhận trên, nhà xưởng xây sẵn sẽ giúp doanh nghiệp nhanh chóng đi vào sản xuất và hướng đến sự phát triển bền vững.

Nguồn cung của dịch vụ cho thuê nhà xưởng xây sẵn đang tăng

Với tính chất ngành cần nguồn vốn lớn và thời gian để thu hồi doanh thu lâu, số lượng khu nhà xưởng xây sẵn cho thuê chất lượng vẫn chưa nhiều. Hiện nay với xu hướng đang tập trung dần về thuê nhà xưởng xây sẵn mở ra nhiều cơ hội tốt cho các doanh nghiệp cho thuê. Nắm bắt được điều này, các đơn vị cho thuê xưởng xây sẵn luôn thay đổi về loại hình nhà xưởng đa dạng quy mô.

Từ đó, doanh nghiệp sản xuất có nhu cầu thuê nhà xưởng xây sẵn có nhiều sự lựa chọn hơn. Hiện tại, các mô hình và thiết kế nhà xưởng xây sẵn rất đa dạng. Mỗi loại hình lại có những đặc tính khác nhau, phù hợp với nhiều ngành nghề.

Việc thuê nhà xưởng sẽ giúp doanh nghiệp bước vào hoạt động sản xuất, không tốn thời gian thi công, xây dựng nhà xưởng. Trên cơ bản, việc xây dựng một nhà xưởng là cả một quá trình lên kế hoạch và thực hiện lâu dài. Thậm chí nếu chọn lựa sai vị trí xây nhà xưởng sẽ khiến doanh nghiệp khó phát triển. Doanh nghiệp phải tốn thời gian tìm kiếm vị trí mới và thanh lý vị trí cũ.

Lưu ý khi chọn thuê nhà xưởng xây sẵn doanh nghiệp cần biết

1. Thuê nhà xưởng xây sẵn có cần thêm kho chứa?

Nhà xưởng khu công nghiệp xây sẵn được thiết kế tối ưu hóa nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp, ngay cả việc làm kho. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp cần một không gian rộng hơn để làm kho thay vì thiết kế một khu nhỏ trong xưởng thì các đơn vị cho thuê có thể cung cấp dịch vụ cho thuê kho. Doanh nghiệp nên cân nhắc kỹ yêu cầu về kho bãi trước khi chọn thuê nhà xưởng.

2. Giá thuê nhà xưởng có được ưu đãi khi thuê dài hạn?

Nhiều đơn vị cho thuê nhà xưởng có ưu đãi cho doanh nghiệp khi thuê dài hạn, trên 2 hoặc 3 năm. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp gia hạn hợp đồng hoặc mở rộng sản xuất thường cũng sẽ được hưởng chế độ ưu đãi hấp dẫn. Hiểu biết về chính sách ưu đãi sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể.

3. Dịch vụ và tiện ích hỗ trợ đơn vị thuê nhà xưởng

Một trong những điểm cạnh tranh của đơn vị thuê nhà xưởng xây sẵn hiện nay là dịch vụ hỗ trợ. Điển hình như chuỗi nhà xưởng xây sẵn JSC còn cung cấp dịch vụ toàn diện như dịch vụ Kế toán, Hành chính, Nhân sự, Tư vấn,… với đội ngũ chuyên môn cao. Hệ thống dịch vụ này biến nhà xưởng xây sẵn trở thành một sản phẩm tất cả trong một cực kỳ tiện lợi và tiết kiệm công sức, tiền bạc cho doanh nghiệp.

Thuê nhà xưởng xây sẵn
Thuê nhà xưởng xây sẵn từ JSC cùng nhiều lợi ích đi kèm

JSC cho thuê nhà xưởng xây sẵn: Hiệu quả – Xanh – Sạch – An toàn

1. Thuê nhà xưởng JSC – môi trường sản xuất lý tưởng

Thay vì, chọn chỗ cho thuê nhà xưởng TPHCM, nhiều doanh nghiệp chọn các khu vực lân cận. Cụ thể, với khu vực kinh tế phía Nam, Nhơn Trạch – Đồng Nai được xem là vùng đất tốt với tiềm năng phát triển tốt, được nhiều doanh nghiệp và các nhà đầu tư quan tâm. Tại khu vực này thì khu nhà xưởng công nghiệp xây sẵn JSC đã có vị trí và uy tín trong mắt khách hàng với chất lượng tốt, dịch vụ đa dạng và nhiều ưu đãi. Những điểm mạnh chiến lược được nhiều khách hàng doanh nghiệp đánh giá cao:

– Trách nhiệm: Cung cấp dịch vụ cho thuê nhà xưởng chất lượng cao; dịch vụ tiện ích uy tín, nhanh chóng , tiện lợi.

– Tầm nhìn: Mang sứ mệnh tạo ra một môi trường làm việc HIỆU QUẢ – AN TOÀN – BỀN VỮNG đối với các nhà đầu tư.

– Uy tín: Thực hiện đầy đủ những gì chúng tôi cam kết.

– Đoàn kết: Cùng thống nhất giải pháp hợp tác, cùng phối hợp hành động, cùng chia sẻ thành quả.

– Sáng tạo: Luôn cải tiến, nâng cao chất lượng cơ sở vật chất hạ tầng khu xưởng; mở rộng dịch vụ tiện ích toàn diện.

– Hệ sinh thái dịch vụ đa dạng với hơn 50 dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho khách hàng.

– Am hiểu thị trường và có khả năng hỗ trợ các doanh nghiệp khách hàng trong các thủ tục pháp lý như giấy phép đầu tư, giấy phép kinh doanh.

– Đội ngũ chuyên gia JSC được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn cao, sử dụng thành thạo tiếng Anh, tiếng Nhật, giao tiếp tốt với các đối tác đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

2. Nhiều doanh nghiệp thuê nhà xưởng sản xuất của JSC

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp cho thuê nhà xưởng xây sẵn có dịch vụ, JSC hiện đang là thương hiệu uy tín được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và tin dùng. Chất lượng nhà xưởng đảm bảo, hệ sinh thái dịch vụ tối ưu, đội ngũ nhân viên đa ngôn ngữ, giá cả cho thuê hợp lý tất cả nhằm nâng cao giá trị và thương hiệu của doanh nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *