JSC tổ chức khám sức khỏe định kỳ 2023

Trong thời đại hiện nay, việc đảm bảo sức khỏe và an toàn cho nhân viên trong môi trường làm việc đang trở thành một trong những yếu tố quan trọng nhất mà các doanh nghiệp cần quan tâm.

Nhằm đáp ứng nhu cầu này, JSC tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho Cán bộ công nhân viên (CBCNV) đang làm việc tại khu nhà xưởng, tạo điều kiện tốt nhất để bảo vệ sức khỏe và đảm bảo an toàn cho công nhân viên của các doanh nghiệp.

Được sự quan tâm và hưởng ứng tích cực từ phía doanh nghiệp trong khu nhà xưởng Nhật Bản – JSC, chương trình khám sức khỏe định kỳ tại JSC đã nhận về số lượng lớn người lao động đăng ký khám sức khỏe.

Địa điểm tổ chức khám sức khỏe được triển khai ngay tại tòa nhà văn phòng JSC nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho việc khám bệnh cũng như đảm bảo việc vận hành của các doanh nghiệp được diễn ra thuận lợi. CBCNV đều thực hiện nghiêm túc quy trình hướng dẫn khám sức khỏe của nhân viên y tế.

JSC-to-chuc-kham-suc-khoe
Công nhân viên tập trung tại khu vực khám sức khỏe

Nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ, trước khi JSC tổ chức khám sức khỏe, JSC đã lựa chọn các đơn vị y tế giàu kinh nghiệm với đội ngũ bác sĩ và y tá công tác nhiều năm tại các bệnh viện lớn thuộc tỉnh Đồng Nai cùng trang thiết bị máy móc y tế hiện đại, dịch vụ khám sức khỏe đa dạng gồm nhiều hạng mục lựa chọn như: khám và tư vấn sức khỏe tổng quát, xét nghiệm, kiểm tra chức năng gan thận, chụp X-quang, khám bệnh phụ khoa…

Bên cạnh đó, các bác sĩ cũng sẽ tư vấn và đưa ra những lời khuyên về chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh để giúp công nhân viên duy trì sức khỏe tốt và làm việc hiệu quả.

Để đảm bảo tính riêng tư và độ tin cậy, thông tin cá nhân và kết quả khám sức khỏe của mỗi công nhân viên sẽ được bảo mật tuyệt đối. Chỉ có các bác sĩ và nhân viên y tế có quyền truy cập vào thông tin này và sẽ không chia sẻ nó với bất kỳ bên thứ ba nào.

 

 

Công nhân viên tập trung tại khu vực khám sức khỏe (Hình: văn phòng JSC).

 

 

Khám sức khỏe tại văn phòng giúp thuận tiện cho việc vận hành của các doanh nghiệp (Hình: văn phòng JSC)

 

Khám sức khỏe tại văn phòng giúp thuận tiện cho việc vận hành của các doanh nghiệp (Hình: văn phòng JSC)

 

Khám sức khỏe tại văn phòng giúp thuận tiện cho việc vận hành của các doanh nghiệp (Hình: văn phòng JSC)

Khám sức khỏe tại văn phòng giúp thuận tiện cho việc vận hành của các doanh nghiệp (Hình: văn phòng JSC)

Khám sức khỏe là một trong những quyền lợi quan trọng đối với công nhân viên trong quá trình làm việc tại các doanh nghiệp. JSC tổ chức khám sức khỏe định kỳ vừa giúp đảm bảo sức khỏe, an toàn lao động, đồng thời còn mang lại tính tiện lợi, tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp.

Thông qua hoạt động tổ chức khám sức khỏe định kỳ, JSC mong muốn hướng tới việc xây dựng một môi trường làm việc an toàn, an tâm, lành mạnh, đảm bảo lợi ích an sinh và mang lại giá trị nhân văn tại các doanh nghiệp.

Việc tổ chức chương trình khám sức khỏe định kỳ cho công nhân viên không chỉ giúp các doanh nghiệp trong khu nhà xưởng theo dõi sức khỏe của nhân viên mà còn thể hiện cam kết của công ty đối với chất lượng cuộc sống và sự phát triển bền vững. Điều này cũng tạo ra một môi trường làm việc tích cực, nâng cao sự đồng lòng và tăng cường tinh thần đồng đội giữa các nhân viên.

JSC – Đơn vị cho thuê nhà xưởng uy tín, chất lượng cao theo yêu cầu

Với mức độ cạnh tranh cao hiện nay, nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp tin cậy và tiết kiệm chi phí tối đa cho nhu cầu về không gian sản xuất.

JSC Việt Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các mô hình nhà xưởng, nhà kho đáp ứng nhu cầu về diện tích, đầy đủ tiện ích, với diện tích đa dạng từ 288 m² đến 40.000 m².

  • Với thời gian hoạt động trên 7 năm kinh nghiệm, hợp tác với hơn 54 doanh nghiệp, trong đó có 70% đối tác dài hạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ hàng đầu Nhật Bản.
  • Hiện tại, dự án cho thuê nhà xưởng của JSC có hai địa điểm chính tại Trảng Bom và Nhơn Trạch. Cả hai nằm ở vị trí thuận lợi bên trong các khu công nghiệp nối liền với các tuyến đường huyết mạch kết nối đến các cảng, sân bay và các thành phố lớn.
  • Hệ thống hạ tầng kỹ thuật tiện ích đồng bộ, nhà xưởng xanh và sạch nhiều cây xanh. Có đầy đủ hệ thống cấp điện nước, thoát nước thải nước mưa. Nhiều dịch vụ tiện ích hỗ trợ độc quyền, dịch vụ một cửa và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, ăn uống, giải trí,…

Tel: 0901.559.539 (Mr. Bình)

Hotline: 0251.368.2389

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *