Cùng với sự phục hồi của nền kinh tế thế giới cũng như nhu cầu tăng cao về thuê nhà xưởng. Đồng Nai là một trong những tỉnh kinh tế phát triển nhất ở miền Nam Việt Nam. Với vị trí địa lý thuận lợi, hạ tầng giao thông hiện đại, Đồng Nai đã và đang thu hút được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tìm kiếm dịch vụ cho thuê nhà xưởng Đồng Nai để đầu tư sản xuất.

Để phục vụ cho nhu cầu sản xuất, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn cho thuê nhà xưởng Đồng Nai, chúng tôi sẽ giới thiệu về lý do tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn JSC qua bài viết dưới đây:

Tại sao lựa chọn dịch vụ cho thuê nhà xưởng Đồng Nai tại JSC?

Kinh nghiệm và uy tín

JSC là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê nhà xưởng Đồng Nai. Với hơn 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, JSC đã được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn và đánh giá cao về uy tín và chất lượng dịch vụ.

 

Đặc biệt với hơn 50 doanh nghiệp đang đầu tư tại JSC Nhơn Trạch, có đến 70% các doanh nghiệp Nhật Bản, và JSC cũng là một trong những doanh nghiệp lần đầu tiên nhận được tài trợ từ Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA)

Với phương châm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa phát triển ” HIỆU QUẢ – AN TOÀN – BỀN VỮNG”, thời gian vừa qua JSC đã vinh dự nhận được các bằng khen như:

  • Tập thể lao động xuất sắc năm 2020 do Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai trao tặng
  • Doanh nghiệp điển hình tiên tiến tỉnh Đồng Nai năm 2023 do Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai trao tặng

Vị trí điạ lí

Đồng Nai liền kề thành phố Hồ Chí Minh, cách Trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 01 giờ đi ôtô, là một tỉnh trong vùng kinh tế trọng điểm phía nam Việt Nam, khu vực có cơ sở hạ tầng phát triển và thuộc vùng kinh tế năng động nhất Việt Nam.

Công ty JSC tọa lạc tại KCN Nhơn Trạch III, thuộc tỉnh Đồng Nai. Đây là nơi có vị trí chiến lược vô cùng thuận lợi, giáp với các khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam như Tp. HCM, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, gần cảng Cát Lái (33Km), sân bay Tân Sơn Nhất (45Km), sân bay quốc tế Long Thành (10Km). Bên cạnh đó, khu nhà xưởng JSC còn gần tuyến đường 319, QL51, các tuyến cao tốc huyết mạch: cao tốc Tp. HCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, cao tốc Bến Lức – Nhơn Trạch – Long Thành.

Bên cạnh đó, nhà xưởng Trảng Bom thuộc KCN Bàu Xéo của JSC tại Đồng Nai cũng được đặt tại các vị trí địa lý thuận lợi, giao thông thuận tiện. Điều này giúp cho doanh nghiệp có thể dễ dàng vận chuyển hàng hóa đến các khu vực khác trong tỉnh cũng như các tỉnh lân cận.

Về cơ sở hạ tầng

Về cấp điện: tình hình cung cấp điện trên địa bàn tỉnh trong các năm qua luôn ổn định, đáp ứng đầy đủ nhu cầu phát triển kinh tế, xã hội

Về cấp nước: hệ thống cấp nước hiện hữu đạt trên 450.000 m3/ngày và một số nhà máy đang lập kế hoạch mở rộng công suất, đủ cung cấp nước cho dân cư đô thị và các khu công nghiệp…

Các dịch vụ khác: Cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin, viễn thông phát triển nhanh, đảm bảo kết nối nhanh mạng internet. Hệ thống ngân hàng đáp ứng nhu cầu tài chính của nhà đầu tư.

Mô hình nhà xưởng JSC được tối ưu với đa dạng diện tích, gồm: nhà xưởng 288m2, nhà xưởng 504m2, nhà xưởng 648m2, nhà xưởng diện tích lớn,… giúp khách hàng tiết kiệm thời gian thi công, đi vào hoạt động nhanh chóng

Tất cả các nhà xưởng cho thuê của JSC đều được trang bị đầy đủ các thiết bị và hạ tầng hiện đại như hệ thống điện, nước, internet và hệ thống an ninh 24/7. Điều này giúp cho doanh nghiệp có thể sản xuất và kinh doanh một cách hiệu quả, tiết kiệm được thời gian và chi phí.

cho thuê nhà xưởng Đồng Nai

Về nguồn nhân lực

Đồng Nai có tháp dân số trẻ, dân số trong độ tuổi lao động 65,54% (Khoảng 1,63 triệu lao động), lực lượng lao động có trình độ văn hoá khá, quen với tác phong công nghiệp, cần cù và cầu tiến. Tỷ lệ lao động được đào tạo trên tổng số lao động đang làm việc khoảng 53%.

Xung quanh JSC có trên 6 khu công nghiệp, chính vì vậy doanh nghiệp có thể yên tầm về nhu cầu thu hút lao động tới và làm việc

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của JSC đều là những chuyên gia trong lĩnh vực cho thuê nhà xưởng Đồng Nai, đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật và sản xuất của khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp nhất, từ việc tư vấn cho đến hỗ trợ kỹ thuật 24/7 khi khách hàng thuê nhà xưởng.

cho thuê nhà xưởng Đồng Nai
 

Để liên hệ với JSC và đặt thuê nhà xưởng, doanh nghiệp có thể truy cập trang web của JSC hoặc liên hệ qua số điện thoại và địa chỉ email được cung cấp trên trang web của công ty.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *