ƯU ĐÃI VĨNH VIỄN GIẢM 5% KHI MUA SẢN PHẨM TỪ NHỰA DUY TÂN

ƯU ĐÃI VĨNH VIỄN GIẢM 5% KHI MUA SẢN PHẨM TỪ NHỰA DUY TÂN
Ngày đăng: 01/01/1970 08:00 AM

Với mục tiêu tăng cường thêm các dịch vụ tiện ích và mang lại giá trị ưu đãi độc quyền dành cho các doanh nghiệp đang hoạt động trong Khu nhà xưởng JSC, vào ngày 12/03/2021, Công ty JSC đã tiến hành hợp tác chiến lược với Tập đoàn Nhựa Duy Tân trong việc cung cấp các sản phẩm nhựa công nghiệp chất lượng cao của Duy Tân đến tay các doanh nghiệp với ưu đãi đặc biệt.

Cụ thể, từ sau ngày 12/03/2021, nhựa Duy Tân sẽ giảm giá 5% trên mỗi sản phẩm nhựa công nghiệp chất lượng cao của Duy Tân khi các doanh nghiệp liên hệ mua trực tiếp theo chính sách của JSC. Đây là ưu đãi độc quyền và có hiệu lực vĩnh viễn dành riêng cho các doanh nghiệp đang hoạt đông tại JSC.

Đại diện JSC và nhựa Duy Tân ký kết hợp tác chiến lược

Với chính sách ưu đãi này, công ty JSC mong muốn tạo điều kiện thuận lợi hỗ trợ cho các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mua vật tư, nâng cao chất lượng sản xuất, thúc đẩy phát triển kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm nhựa công nghiệp chất lượng cao đến từ Duy Tân

JSC lựa chọn nhựa Duy Tân là đối tác chiến lược lâu dài vì đây là thương hiệu nhựa số 1 Việt Nam với chất lượng sản phẩm vượt trội, được kiểm định nghiêm ngặt, hệ thống phân phối sản phẩm rộng khắp cả nước và được xuất khẩu đi nhiều thị trường lớn như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Châu Âu… Đồng thời, nhựa Duy Tân còn vinh dự nhận nhiều giải thưởng, danh hiệu, chứng nhận từ các tổ chức uy tín.