CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH
Ngày đăng: 10/11/2020 03:53 AM

  Với thời gian hoạt động lên đến 44 năm, công ty JSC sẽ đầu tư xây dựng nhiều hạng mục, trong đó bao gồm: các mô hình nhà xưởng xây sẵn và xây theo nhu cầu khách hàng với nhiều diện tích khác nhau, đáp ứng tốt nhu cầu sản xuất kinh doanh của các nhà đầu tư; mô hình văn phòng cho thuê, phòng họp đầy đủ tiện nghi, không gian ấm cúng, sang trọng; mô hình nhà kho với kết cấu an toàn, rộng rãi, giúp khách hàng có thể yên tâm trong hoạt động sản xuất kinh doanh tại JSC.

  Đối tượng khách hàng JSC hướng tới là các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động trong các lĩnh vực công nghệ cao, công nghệ phụ trợ hoặc không gây ô nhiễm môi trường.

  Theo kế hoạch và tiến độ thực hiện dự án, với diện tích 18 ha nằm trong Khu công nghiệp Nhơn Trạch III - giai đoạn 2, nhà xưởng cho thuê của JSC dự kiến xây dựng 10 khu nhà xưởng cho thuê (gồm 18 block) và triển khai theo từng giai đoạn. Cụ thể:

  • Từ năm 2015 đến hết năm 2017: công ty JSC sẽ xây dựng và đưa vào hoạt động 4 khu nhà xưởng với tổng diện tích lên đến gần 40.000m2 và nhà văn phòng làm việc.

  • Từ năm 2018 đến hết năm 2022: công ty JSC sẽ tiếp tục hoàn thành và đưa vào kinh doanh 6 khu nhà xưởng còn lại với tổng diện tích lên đến hơn 57.000m2.

  • Trong tương lai, công ty JSC sẽ xây dựng và đưa vào hoạt động nhiều mô hình nhà xưởng đa dạng quy mô, các mô hình dịch vụ tiện ích hỗ trợ toàn diện khác như nhà hàng ẩm thực Nhật Bản, Việt Nam, sân bóng đá,….

  Hiện nay, JSC đã hoàn thành xây dựng được 8 khu nhà xưởng cho thuê và thu hút được hơn 54 doanh nghiệp đầu tư tại JSC, trong đó 70% là các doanh nghiệp vừa và nhỏ đến từ Nhật Bản.

  Với sứ mệnh hỗ trợ phát triển ngành công nghiệp phụ trợ, công nghệ cao cũng như các ngành không gây ô nhiễm môi trường tại phía Nam Việt Nam bằng việc xây dựng cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp hoạt động và phát triển bền vững, công ty JSC xây dựng một chiến lược kinh doanh hướng đến khách hàng làm trọng tâm, các chính sách của chúng tôi sẽ tạo ra nhiều giá trị gia tăng vượt trội cho khách hàng như: xây dựng cơ sở hạ tầng và nhà xưởng chất lượng cao, dịch vụ tiện ích nhanh chóng tiện lợi; đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao; môi trường làm việc thân thiện; luôn đồng hành cùng nhau phát triển.