JSC và Vinfast hợp tác triển khai dự án trạm sạc xe điện: Dấu chân tiên phong trên hành trình “phát triển xanh và bền vững”

JSC và Vinfast hợp tác triển khai dự án trạm sạc xe điện: Dấu chân tiên phong trên hành trình “phát triển xanh và bền vững”
Ngày đăng: 22/07/2022 04:49 PM

  Tình hình biến đổi khí hậu tăng nhanh, sự cân bằng giữa yếu tố môi trường và phát triển kinh tế đang là mối quan tâm hàng đầu của mỗi quốc gia. Để tối ưu hóa vấn đề này, cả thế giới đang có bước chuyển mình đột phá sang ứng dụng công nghệ xanh và công ty JSC cũng không nằm ngoài hành trình đó khi hợp tác cùng Vinfast triển khai xây dựng trạm sạc xe điện dành cho ôtô và xe máy.

  Trong những năm gần đây, tiêu chuẩn môi trường, xã hội và quản trị (ESG – Environmental, Social and Governance Criteria) đang được áp dụng phổ biến tại Việt Nam, khuyến khích các doanh nghiệp vừa đầu tư phát triển kinh tế vừa chú trọng quan tâm đến bảo vệ môi trường. Trước bối cảnh biến đổi khí hậu hiện nay, yếu tố về môi trường đang dần trở thành tiêu chí đánh giá hàng đầu và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp là điều cần thiết.

  Xu hướng đầu tư ESG đã phát triển sớm tại Việt Nam và đang nhận được sự quan tâm từ các doanh nghiệp. Ảnh: Iberdrola

  Là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp cho thuê nhà xưởng theo tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu Nhật Bản dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, trong mỗi giai đoạn phát triển, JSC luôn quan tâm đến sự thay đổi của môi trường, sự đổi mới của xã hội và nhu cầu kinh doanh của khách hàng để không ngừng sáng tạo, xây dựng thêm nhiều dịch vụ và tiện ích toàn diện, tạo nên sự khác biệt, chú trọng đầu tư cho các giải pháp về sản xuất sạch, tiết kiệm tài nguyên, cũng như cải thiện điều kiện sống và làm việc của người lao động.

  Trong từng chiến lược phát triển lâu dài, công ty JSC luôn hướng đến ứng dụng tốt các tiêu chuẩn ESG và việc hợp tác cùng Vinfast xây dựng trạm sạc xe điện chính là bước thành công đầu tiên, khẳng định JSC là thương hiệu xanh và phát triển bền vững trên trường quốc tế.

  Trạm sạc xe điện tại khu nhà xưởng JSC

  Trạm sạc xe điện với tính năng đặc biệt, dễ dàng sử dụng với hiệu suất vận hành cao, vừa mang lại sự tiện lợi cho các khách hàng thuê xưởng khi được sử dụng nguồn năng lượng sạch, vừa giúp bảo vệ môi trường và góp phần tăng tỷ trọng năng lượng tái tạo trong cơ cấu năng lượng quốc gia.

  Trạm sạc xe điện mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng và an toàn cho môi trường

  Trạm sạc xe điện mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng và an toàn cho môi trường.

  Với những nỗ lực không ngừng và cam kết lâu dài, có thể chắc chắn rằng JSC sẽ tiếp tục đem đến nhiều thay đổi mang tính đột phá hơn nữa trong tương lai cho công cuộc phát triển bền vững và hành động vì một Trái Đất xanh.

  Khu nhà xưởng JSC luôn hướng tới áp dụng tốt các tiêu chuẩn ESG vì mục tiêu bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.

  Khu nhà xưởng JSC luôn hướng tới áp dụng tốt các tiêu chuẩn ESG vì mục tiêu bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.

  Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ chúng tôi:

  Phone: 0251. 368.2389 – 0913.945.068 (Mr.Bình)

  Email: sales@jsc-vietnam.com

  Website: https://jsc-vietnam.com