JSC VÀ NHỰA DUY TÂN KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC

JSC VÀ NHỰA DUY TÂN KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC
Ngày đăng: 18/03/2021 11:52 AM

  Ngày 12/03/2021 vừa qua, lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với mục tiêu liên kết phát triển kinh doanh trong năm 2021 giữa Công ty Cổ phần Phát Triển Doanh Nghiệp Vừa và Nhỏ Nhật Bản (JSC) và Công ty nhựa Duy Tân đã được diễn ra tại trụ sở JSC.

  Thông qua lễ ký kết, JSC sẽ trở thành đại diện phân phối chiến lược các sản phẩm nhựa Duy Tân đến các đối tác khách hàng của JSC khắp cả trong và ngoài nước nhờ độ bao phủ rộng và khả năng dễ dàng tiếp cận với người tiêu dùng của JSC. Lễ ký kết là một trong những bước tiến quan trọng giúp mở ra nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh giữa hai công ty, mà qua đó, JSC và nhựa Duy Tân sẽ cùng đồng hành, hỗ trợ lẫn nhau hướng đến sự phát triển bền vững, lâu dài, tận dụng ưu thế của mỗi bên nhằm tạo ra nhiều hướng hợp tác phát triển kinh doanh hiệu quả hơn. Đồng thời mang lại các giá trị gia tăng tốt nhất cho khách hàng, giúp thúc đẩy kinh doanh hiệu quả tích cực trong tương lai.

  Đại diện JSC và nhựa Duy Tân ký kết hợp tác chiến lược

  Trong lễ ký kết, Ông Nguyễn Minh Trung – Tổng Giám Đốc Công ty JSC cũng khẳng định: “Với tầm nhìn lâu dài, việc ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa JSC và nhựa Duy Tân không chỉ mở ra nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh cho đôi bên mà còn góp phần nâng tầm quan hệ đối tác chiến lược song phương, nâng cao uy tín của JSC và nhựa Duy Tân trên thị trường, tạo tiền đề cho các hợp tác lâu dài giữa hai bên cũng như với các đối tác chiến lược khác trong thời gian tới. Tiềm năng và tiềm lực kinh tế của JSC đang ngày càng được khẳng định trên thị trường, là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong việc tìm kiếm địa điểm hoạt động sản xuất kinh doanh tại Việt Nam.

  Sự hợp tác giữa JSC và nhựa Duy Tân mở ra nhiều cơ hội kinh doanh trong tương lai

  Là một trong những công ty dẫn đầu về việc cung cấp nhà xưởng xây sẵn chất lượng cao theo tiêu chuẩn Nhật Bản với tổng diện tích hơn 183,000 m2, tọa lạc tại vị tí đắc địa kết nối các nút giao thông vận chuyển quan trọng, đi kèm với nhiều dịch vụ tiện ích độc quyền, JSC cũng đang ngày càng khẳng định ưu thế của mình trong lòng các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, đặc biệt là các doanh nghiệp Nhật Bản. Hiện nay, công ty JSC đang quản lý hơn 54 doanh nghiệp, trong đó 80% là doanh nghiệp đến từ Nhật Bản.

  Với mục tiêu tăng cường thêm các dịch vụ tiện ích và mang lại giá trị ưu đãi độc quyền đối tác khách hàng, JSC sẽ thực hiện chính sách ưu đãi trong việc cung cấp các sản phẩm nhựa công nghiệp chất lượng cao của Duy Tân dành cho tất cả các doanh nghiệp đang hoạt động trong khu nhà xưởng JSC. Cụ thể, từ sau ngày 12/03/2021, công ty nhựa Duy Tân sẽ giảm giá 5% trên mỗi sản phẩm. Đây là dịch vụ tiện ích độc quyền đối với các doanh nghiệp đang hoạt động tại JSC, tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư yên tâm sản xuất hiệu quả.

  JSC nằm tại khu công nghiệp Nhơn Trạch 3, Đồng Nai

  JSC lựa chọn nhựa Duy Tân là đối tác chiến lược lâu dài vì đây là thương hiệu nhựa số 1 Việt Nam với chất lượng sản phẩm vượt trội, được kiểm định nghiêm ngặt, hệ thống phân phối sản phẩm rộng khắp cả nước và được xuất khẩu đi nhiều thị trường lớn như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Châu Âu… Đồng thời, nhựa Duy Tân còn vinh dự nhận nhiều giải thưởng, danh hiệu, chứng nhận từ các tổ chức uy tín.

  Với tầm nhìn chiến lược và tiềm năng kinh tế vững mạnh, JSC không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, giúp mở ra nhiều cơ hội hợp tác phát triển kinh doanh song phương và đa phương cho các doanh nghiệp đang hoạt động tại khu nhà xưởng của JSC.