GIỚI THIỆU VỀ CHỦ ĐẦU TƯ

GIỚI THIỆU VỀ CHỦ ĐẦU TƯ
Ngày đăng: 10/11/2020 03:55 AM

  Công ty Cổ phần Phát triển Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Nhật Bản (JSC) được thành lập bởi 3 nhà đầu tư chính: Tổng công ty Tín Nghĩa (59% vốn đầu tư), công ty Forval Nhật Bản (35% vốn đầu tư) và Công ty Cổ Phần Cảng Container Đồng Nai (6% vốn đầu tư) với mục tiêu chính trở là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cho thuê nhà xưởng xây sẵn theo chất lượng và dịch vụ tiêu chuẩn Nhật Bản dành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, đặc biệt là các doanh nghiệp đến từ Nhật Bản có nhu cầu đầu tư sản xuất kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

  CÔNG TY CỔ PHẦN TỔNG CÔNG TY TÍN NGHĨA:    

  Công ty Cổ phần Tổng Công Ty Tín Nghĩa được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 3600283394, bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư tỉnh Đồng Nai vào ngày 18 tháng 5 năm 2016; trụ sở chính đặt tại 96 Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đại diện bởi: ông QUÁCH VĂN ĐỨC, chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị.

  Tổng công ty Tín Nghĩa với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp, kinh doanh xăng dầu, cà phê, logistics... đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín, điển hình như: top 200 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, theo đánh giá của Cơ quan Phát triển Liên hợp quốc (UNDP); 10 năm liền nằm trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam do VNR-Vietnamnet bình chọn; xếp hạng 110 trong 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam do VNR-Vietnamnet bình chọn và là một trong hai doanh nghiệp xuất khẩu cà phê hàng đầu của Việt Nam. Liên tục từ năm 2003 đến nay, Bộ Công Thương công nhận Tổng Công ty Tín Nghĩa là Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín. Tổng Công ty Tín Nghĩa còn vinh dự là 1 trong 88 doanh nghiệp đạt giải thưởng Thương hiệu Quốc gia. Năm 2016, Tổng Công ty Tín Nghĩa vinh dự được Bộ Khoa học và Công nghệ trao giải thưởng Chất lượng Quốc gia; và năm 2017 được bình chọn trong top 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững.

  CÔNG TY CỔ PHẦN FORVAL:  

  Công ty Cổ phần Forval được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0110 - 01 025865 vào ngày 18 tháng 9 năm 1980 tại Nhật Bản, trụ sở chính đặt tại số 5 Chome 52 – 2 Jingumae, Shibuya-ku, Tokyo Nhật Bản. Đại diện bởi: ông TERADA KOJI, chức vụ Giám đốc điều hành.

  Công ty Cổ phần Forval là công ty 100% vốn Nhật Bản chuyên về tư vấn đầu tư cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ Nhật Bản khi xúc tiến đầu tư ra các nước Đông Nam Á - trong đó có Việt Nam. Vào những năm 1980, Forval là một trong những công ty trẻ từng xác lập kỷ lục “Doanh nghiệp lên sàn trong thời gian ngắn nhất” tại Nhật Bản. Forval đầu tư vào Việt Nam từ năm 2011 với lĩnh vực cung cấp giải pháp kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ Nhật Bản và dịch vụ công nghệ thông tin cho các doanh nghiệp Nhật Bản. Tập đoàn Forval cũng đầu tư khá thành công vào lĩnh vực xây dựng nhà xưởng cho thuê, công nghiệp hỗ trợ tại tỉnh Đồng Nai.

  CÔNG TY CỔ PHẦN CẢNG CONTAINER ĐỒNG NAI:

  Công ty Cổ phần Cảng Container Đồng Nai được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 3600308553 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư tỉnh Đồng Nai vào ngày 17 tháng 2 năm 1998; trụ sở chính đặt tại Km 13, Quốc lộ 51, xã Tam Phước, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đại diện bởi: ông NGUYỄN VĂN HỒNG, chức vụ Thành viên Ban kiểm soát công ty.

  Công ty Cổ phần Cảng Đồng Nai là công ty thành viên của Tổng Công ty Tín Nghĩa (Tín Nghĩa Logistic) hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đường bộ, thủy nội địa và quốc tế. Trong nhiều năm qua, Cảng Đồng Nai là cửa ngõ lưu thông hàng hóa của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và các địa phương lân cận, giúp các doanh nghiệp thuận tiện trong vận chuyển, xuất nhập hàng, hỗ trợ tốt cho hoạt động sản xuất kinh doanh.