GIỚI THIỆU VỀ CHỦ ĐẦU TƯ

GIỚI THIỆU VỀ CHỦ ĐẦU TƯ
Ngày đăng: 10/11/2020 03:55 AM

  Công ty Cổ phần Phát triển Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Nhật Bản (JSC) được thành lập bởi 3 nhà đầu tư chính: Tổng công ty Tín Nghĩa (59% vốn đầu tư), công ty Forval Nhật Bản (35% vốn đầu tư) và Công ty Cổ Phần Cảng Container Đồng Nai (6% vốn đầu tư) với mục tiêu chính trở là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cho thuê nhà xưởng xây sẵn theo chất lượng và dịch vụ tiêu chuẩn Nhật Bản dành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, đặc biệt là các doanh nghiệp đến từ Nhật Bản có nhu cầu đầu tư sản xuất kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

  CÔNG TY CỔ PHẦN TỔNG CÔNG TY TÍN NGHĨA:   

  Công ty Cổ phần phát triển KCN Tín Nghĩa tiền thân là Xí nghiệp Dịch vụ và Phát triển Khu Công nghiệp Tam Phước, được thành lập căn cứ trên Quyết định số 129/2002/QĐCT ngày 23/05/2002 của Công ty Tín Nghĩa (nay là Công ty Cổ phần Tổng Công ty Tín Nghĩa). Ngày 06/10/2003, KCN Tam Phước được thành lập theo Quyết định số 3576/QĐCT-UBT của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Đồng Nai. Kế thừa kết quả đầu tư phát triển kinh doanh từ trước khi cổ phần hóa, đến nay trải qua gần 20 năm hoạt động, Công ty đã thu hút được 54 nhà đầu tư thuê đất trực tiếp tại KCN với vốn đăng ký hơn 540 triệu USD  và 1.600 tỉ VNĐ, tạo việc làm cho hơn 22.000 lao động, lấp đầy 100% diện tích đất cho thuê trong KCN.

  Các lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh:
  •    Đầu tư xây dựng khu công nghiệp và khu dân cư.
  •    Xử lý chất thải.
  •    Dịch vụ tư vấn về môi trường (tư vấn, lập báo cáo giám sát và đánh giá tác động môi trường).
  •    Kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp và khu dân cư.
  •    Kinh doanh bất động sản.
  •    Kinh doanh nước sạch.
  •    Sản xuất nước uống đóng chai.
  •    Mua bán cây xanh, cây kiểng.
  •    Mua bán phế liệu (trừ các chất thải thải theo danh mục tại Quyết định số 23/2006/QĐ-BTNMT ngày 26/12/2006 của Bộ Tài nguyên và Môi trường, không chứa phế liệu tại trụ sở).
  •    Mua bán, chế biến than đá các lọai. Mua bán vật liệu xây dựng, hóa chất (riêng hóa chất phải thực hiện theo thông tư số 12/2006/TT-BCN ngày 22/12/2006 của Bộ Công nghiệp).
  •    Thi công, lắp đặt hệ thống điện dân dụng – công nghiệp, hệ thống chiếu sáng công cộng.

  CÔNG TY CỔ PHẦN FORVAL:  

  Công ty Cổ phần Forval được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0110 - 01 025865 vào ngày 18 tháng 9 năm 1980 tại Nhật Bản, trụ sở chính đặt tại số 5 Chome 52 – 2 Jingumae, Shibuya-ku, Tokyo Nhật Bản. Đại diện bởi: ông TERADA KOJI, chức vụ Giám đốc điều hành.

  Công ty Cổ phần Forval là công ty 100% vốn Nhật Bản chuyên về tư vấn đầu tư cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ Nhật Bản khi xúc tiến đầu tư ra các nước Đông Nam Á - trong đó có Việt Nam. Vào những năm 1980, Forval là một trong những công ty trẻ từng xác lập kỷ lục “Doanh nghiệp lên sàn trong thời gian ngắn nhất” tại Nhật Bản. Forval đầu tư vào Việt Nam từ năm 2011 với lĩnh vực cung cấp giải pháp kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ Nhật Bản và dịch vụ công nghệ thông tin cho các doanh nghiệp Nhật Bản. Tập đoàn Forval cũng đầu tư khá thành công vào lĩnh vực xây dựng nhà xưởng cho thuê, công nghiệp hỗ trợ tại tỉnh Đồng Nai.

  CÔNG TY CỔ PHẦN CẢNG CONTAINER ĐỒNG NAI:  

  Công ty Cổ phần Cảng Container Đồng Nai được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 3600308553 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư tỉnh Đồng Nai vào ngày 17 tháng 2 năm 1998; trụ sở chính đặt tại Km 13, Quốc lộ 51, xã Tam Phước, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đại diện bởi: ông NGUYỄN VĂN HỒNG, chức vụ Thành viên Ban kiểm soát công ty.

  Công ty Cổ phần Cảng Đồng Nai là công ty thành viên của Tổng Công ty Tín Nghĩa (Tín Nghĩa Logistic) hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đường bộ, thủy nội địa và quốc tế. Trong nhiều năm qua, Cảng Đồng Nai là cửa ngõ lưu thông hàng hóa của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và các địa phương lân cận, giúp các doanh nghiệp thuận tiện trong vận chuyển, xuất nhập hàng, hỗ trợ tốt cho hoạt động sản xuất kinh doanh.