THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP
Ngày đăng: 05/04/2021 11:11 AM

    Công ty Cổ phần Phát triển Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Nhật Bản (JSC) được thành lập vào ngày 30 tháng 06 năm 2015, là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cho thuê nhà xưởng xây sẵn và xây theo yêu cầu dành cho các nhà doanh nghiệp có nhu cầu đầu tư sản xuất kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

    Công ty được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 3603294411 vào ngày 30 tháng 6 năm 2015, bởi Sở Kế Hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai.

    Công ty JSC đặt trụ sở chính tại khu công nghiệp Nhơn Trạch III, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai với diện tích khoảng 180.000 m2. Đây là vị trí địa lý vô cùng thuận lợi cho việc đầu tư phát triển kinh doanh, là điểm kết nối các nút giao thông vận chuyển quan trọng chỉ cách cảng Cái Lái 25Km, cảng Cái Mép 35Km, sân bay Tân Sơn Nhất 45Km và sân bay quốc tế Long Thành 10Km. 

    Bên cạnh mục tiêu cung cấp nhà xưởng xây sẵn theo nhiều quy mô và diện tích thích hợp, công ty JSC còn cung cấp các dịch vụ tiện ích đi kèm về hạ tầng như: cung cấp điện, nước, thu gom xử lý nước thải,… và hỗ trợ dịch vụ một cửa như: các thủ tục chuẩn bị đầu tư, triển khai việc đầu tư cũng như việc vận hành dự án… nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi để các nhà đầu tư yên tâm sản xuất kinh doanh tại thị trường Việt Nam.