Chúng tôi là nền tảng cho sự thành công của quý khách

Công ty cổ phần phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa Nhật Bản

Thông tin doanh nghiệp

JSC (Japanese SMEs Development JS Company) là công ty chuyên về dịch vụ nhà xưởng cho thuê tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch III - Giai đoạn 2, thuộc xã Hiệp Phước, Huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Sứ mệnh của chúng tôi

Hiện nay, công ty chúng tôi cho ra thị trường những mẫu mã mới với mục tiêu đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách đa dạng và hiệu quả nhất, là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam với ưu thế về chất lượng cũng như giá cả luôn tốt nhất, chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Giới thiệu về chủ đầu tư

Công ty cổ phần phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ Nhật Bản (Tên gọi tắt là: JSC) được thành lập bởi ba chủ đầu tư chính: Tổng công ty Tín Nghĩa (55% vốn góp), Công ty cổ phần Forval (35% vốn góp) và Công ty cổ phần cảng container Đồng Nai (10% vốn góp).

Chiến lược kinh doanh

Dự án khu nhà xưởng cho thuê của Công ty cổ phần phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa Nhật Bản (JSC) được thành lập bởi ba nhà đầu tư chính là Tổng công Ty Tín Nghĩa, Công ty cổ phần Forval (Nhật Bản), Công ty cổ phần cảng container Đồng Nai.

Lời chào mừng của người đại diện

     Xin chào quý Công ty đã ghé thăm trang Web của chúng tôi !   Xuất phát từ chủ trương của Chính Phủ và Tỉnh Đồng Nai về việc tập trung thu hút đầu tư vào các lĩnh vực công nghiệp phụ trợ và ý tưởng nhằm giúp cho các nhà đầu tư nhỏ và vừa Nhật Bản có điều kiện mở rộng sản xuất kinh doanh tại Việt Nam.

Để được chăm sóc trực tuyến vui lòng gọi qua số (+84) 901 559 539 / (+84) 913 945 068 - Gặp Mr. Bình